Sau 10 năm khởi nghiệp, MARC ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình!

Với 10 năm xây dựng và phát triển thương hiệu thời trang mang tên Marc, ông chủ trẻ Lê Võ Phi Vũ chia sẻ, ngày càng có nhiều đối thủ cạnh tranh, cuộc chơi đã trở nên vui hơn, thú vị hơn rất nhiều.

Khởi nghiệp vào năm 2004, năm 24 tuổi, anh Phi Vũ cùng vợ là nhà thiết kế Lê Thu Hằng gầy dựng thương hiệu thời trang nữ MARC với phong cách đơn giản, hiện đại, cá tính, cập nhật xu hướng thời trang mới. Trải qua nhiều thăng trầm, sau nhiều năm sử dụng văn phòng ảo giá rẻ Marc đã có một cuộc trở mình 7 năm sau đó, khi người sáng lập nhận thấy MARC phải đổi mới nhiều hơn nữa, hiện đại hơn nữa để giữ vững thị trường.

cho thuê văn phòng ảo trọn gói

Vào năm 2006, thị trường thời trang trong nước chỉ là sân chơi của một vài “ông lớn” với kiểu dáng, mẫu mã na ná nhau, rất ít sự lựa chọn cho khách hàng. Phi Vũ đã nắm bắt cơ hội này, kết hợp cùng vợ là nhà thiết kế trẻ Lê Thu Hằng và một số người bạn sáng lập MARC - chuyên cung cấp trang phục nữ từ dạo phố đến công sở. Những bộ trang phục của MARC đã dần trở thành điểm sáng giữa thị trường “một màu” lúc bấy giờ.

Với mô hình tự thiết kế - sản xuất - phân phối sản phẩm, MARC có lợi thế về cả giá bán, nguồn hàng cũng như kiểu dáng, tạo được sức hút trên thị trường. Tuy nhiên, mô hình này cũng tiềm ẩn nhiều khó khăn lẫn rủi ro khi Phi Vũ, lúc này chỉ mới 23-24 tuổi, phải tự tìm hiểu thị trường, tâm lý khách hàng, trong khi còn chưa vững về cách thức quản lý doanh nghiệp, vì thế anh quyết định sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo trọn gói để được hỗ trợ hoàn toàn.

văn phòng ảo giá rẻ

Anh Phi Vũ tự tin: ““Dựa vào trực giác và sự thấu hiểu khách hàng. Tôi có thể tự tin MARC hiểu 80% những điều khách hàng mong muốn ở một bộ trang phục. Và đó cũng chính là một yếu tố cạnh tranh của MARC”.

Hiện MARC đã có 22 chi nhánh từ Hà Nội vào TP.HCM với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo hcm, anh hứa hẹn sẽ tiếp tục mở rộng thêm nhiều chi nhánh tại các tỉnh lân cận. Kể cả nhượng quyền thương mại chúng tôi cũng đã thực hiện từ rất lâu để vừa tăng sự hiện diện của MARC, vừa muốn chia sẻ cơ hội cho nhiều người cùng tham gia làm việc.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục, sửa bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu cảm ứng, sửa nắp bồn cầu thông minh, laptop cu, ban laptop cu, thu mua iphone cu, thu mua iphone, thu mua ipad cu, thu mua ipad, thu mua laptop cu, cho thue may lanh, nhac cho ba bau, nhạc cho trẻ

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY