Sean Belnick, khởi nghiệp thành công từ rất trẻ

Ở tuổi 20, Sean Belnick đã có trong tay gần 50 triệu đô la nhờ vào website chuyên kinh doanh ghế văn phòng. Anh là một trong số ít doanh nhân trẻ thành công dưới 30 tuổi. Chúng ta cùng xem câu chuyện khởi nghiệp của anh.

Khởi nghiệp từ căn phòng

sean-belnick-khoi-nghiep-thanh-cong-tu-rat-tre-1.jpg

Sean Belnick là một cái tên nổi bật trong Top 30 doanh nhân dưới 30 tuổi trên INC.com. Cậu chỉ mới 20 tuổi nhưng đã nắm trong tay một website chuyên kinh doanh ghế văn phòng qua mạng cùng 75 nhân viên. Công việc này đưa đến cho cậu khối tài sản khủng gần 50 triệu đô la.

Đây là khởi đầu của trang Bizchair – một trang web chuyên cung cấp sản phẩm ghế văn phòng. Lúc đó, cậu đặt văn phòng ngay tại phòng ngủ của mình, thông qua một máy tính cậu kinh doanh 50-100 mặt hàng khác nhau. Chỉ sau 6 năm, Bizchair đã nâng tổng sản phẩm lên hơn 25.000 mặt hàng của 200 nhà sản xuất.

Chia sẻ với doanh nghiệp văn phòng ảo quận 2, anh Belnick nói rằng anh có niềm đam mê và luôn mơ ước được bán một mặt hàng gì đó qua mạng. Bizchair là đứa con tinh thần đầu tiên của anh, nhưng trước đó tôi đã từng thử bắt đầu rên eBay bằng cách bán quân bài Pokemon và vài thứ khác. Sau đó, anh nghĩ rằng tại sao khách hàng lại mất công thời gian đến cửa hàng mua ghế văn phòng nên anh nghĩ ra cách lập trang web riêng bán sản phẩm này. Anh bỏ ra 500 đô la tiền quảng cáo và 100 đô la tiền hosting (dịch vụ lưu trữ trang web), tự tay thiết kế ra trang web bằng cách khóa chặt cửa phòng ngủ trong vòng ba ngày để tập trung vào dự án. Lúc đó anh mới có 14 tuổi.

Thành công lớn của Bizchair

sean-belnick-khoi-nghiep-thanh-cong-tu-rat-tre-1-1.jpg

Năm 2007 doanh thu của Bizchair đạt 38 triệu USD. Mục tiêu sắp tới sẽ là 50 – 54 triệu USD. Để duy trì vị thế trên thị trường, anh Belnick cho biết sẽ tập trung phát triển thêm dịch vụ chăm sóc khách hàng. Trong tương lai, có thể Bizchair sẽ còn phát triển mạnh hơn thế nữa, sẽ càng có thêm nhiều khách hàng tiềm năng như các chủ đầu tư của cao ốc văn phòng.

Tuy nhiên, cũng đã có thời gian công việc kinh doanh ghế văn phòng cho chỗ ngồi làm việc của Belnick bị chững lại trước khi mở rộng sang mảng nội thất gia đình cũng như một số bộ phận khác. Hiện nay, Belnick duy trì sự ổn định của mặt hàng này cũng như vị thế của công ty trên thị trường.

Tuy kiếm được những số tiền khủng khi mới 20 tuổi nhưng Belnick rất biết cách kiểm soát tài sản của mình. Phần lớn cậu sử dụng chúng để đóng học phí tại đại học Emory, một số khác cậu đầu tư vào thị trường chứng khoán.

Lời khuyên của Sean Belnick dành cho các bạn trẻ chuẩn bị khởi nghiệp là đừng ngại chấp nhận rủi ro. Đó là cuộc chơi đầu tiên của bạn và bạn phải đánh đổi toàn bộ cuộc sống của bạn để thành công. Hãy luôn nhớ rằng luôn luôn có một kế hoạch dự phòng trong trường hợp có gì đó không đúng kế hoạch.

Mọi chi tiết xin liên hệ OFFICE168- Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 3 tại tphcm để được tư vấn cụ thể hơn

  • Địa chỉ 1: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP. HCM.
  • Địa chỉ 2: Building 168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Da Kao, Quận 1, TP.HCM
  • Hotline: 0945918918
  • Email: sales@office168.vn

 

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục, sửa bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu cảm ứng, sửa nắp bồn cầu thông minh, laptop cu, ban laptop cu, thu mua iphone cu, thu mua iphone, thu mua ipad cu, thu mua ipad, thu mua laptop cu, cho thue may lanh, nhac cho ba bau, nhạc cho trẻ

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY