Startup công nghệ lên ngôi

Trong thời buổi công nghệ hiện nay, việc kinh doanh vào một lĩnh vực liên quan đến công nghệ sẽ rất thu hút khách hàng và thu hút luôn cả những nhà đầu tư, kể cả các nhà đầu tư nước ngoài.

Các Startup kinh doanh về lĩnh vực tài chính trên nền tảng công nghệ (còn được gọi là Startup Fintech) hiện đang ngày càng phát triển, đặc biệt là phát triển mạnh tại các nhóm ngành tài chính như bảo hiểm, quản lý tài sản, cho vay và kinh doanh tiền ảo hiện thu hút tiền từ nhà đầu tư toàn cầu. Thông thường các startup về lĩnh vực này thường đăng kí kinh doanh tại các văn phòng ảo quận 5 tphcm và làm việc tại nhà hoặc các văn phòng chia sẻ quận 5 giá rẻ.

văn phòng ảo quận 5 tphcm

Theo một báo cáo từ CB Insights (công ty chuyên về khảo sát công nghệ), số tiền các nhà tài trợ bỏ ra để tổng đầu tư vào các startup Fintech đạt mốc 8 tỷ USD sau 496 thương vụ đầu tư, chỉ trong hai quý đầu năm 2017. Cao hơn 6,1 tỷ USD so với tổng giá trị đầu tư tại cùng thời điểm năm 2015.

văn phòng chia sẻ quận 5 giá rẻ

Theo báo cáo, chỉ tính riêng quý II năm nay, các công ty thành lập doanh nghiệp quận 5 trong lĩnh vực tài chính công nghệ đã huy động hơn 5 tỷ USD đầu tư. Trong 3 tháng qua, đã có 5 “unicorn” (loại công ty khởi nghiệp công nghệ có giá trị thị trường trên một tỷ USD) đã thành lập.

Trong vòng một năm trở lại đây, các quỹ đầu tư mạo hiểm nổi tiếng như 500 Startups và New Enterprise Associates đã tăng cường hoạt động nhiều hơn để có thể tìm được những Startup Fintech tiềm năng.

thành lập công ty quận 5

Các nhà đầu tư đó có vai trò đóng góp phần lớn vào tăng trưởng của công ty với hơn 30% tổng giá trị đầu tư cho startup fintech. Theo thống kê, nhóm ngành kinh doanh tiền ảo nhận được nhiều đầu tư, ngoài ra còn có lĩnh vực bảo hiểm, quản lý tài sản.

Tag từ khóa: may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | lắp máy lạnh tại nhà | sửa bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu cảm ứng, sửa nắp bồn cầu thông minh, nhac cho ba bau, nhạc cho trẻ , máy lạnh cũ , máy lạnh cũ giá rẻ , bán máy lạnh cũ , tu dong cu gia re , tu mat cu gia re

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY