Startup office cung cấp văn phòng chia sẻ bậc nhất TPHCM

Startup office nơi cung cấp văn phòng chia sẻ uy tín, chuyên nghiệp nhất thành phố. Với giá thành phải chăng Startup office tự tin là nơi lựa chọn hoàn hảo và phù hợp nhất của các doanh nghiệp.

Nói một cách đơn giản, văn phòng chia sẻ là một địa chỉ văn phòng cho thuê hay một nơi chia sẻ chỗ ngồi làm việc với, đầy đủ tiện nghi tại đây nhiều người với nhiều ngành nghề khác nhau cùng làm việc trong một văn phòng chuyên nghiệp hiện đại. Chính nơi này cũng là địa chỉ kinh doanh của công ty bạn. Văn phòng này có nhân viên lễ tân trả lời điện thoại cho bạn. Có phòng họp, phòng tiếp khách và các trang thiết bị văn phòng để bạn sử dụng khi cần. 

Startup office là một trong những nơi hàng đầu trong việc cung cấp văn phòng chia sẻ HCM  tại quận 1, quận 5 . Văn phòng chia sẻ phù hợp với nhiều đối tượng doanh nghiệp khác nhau như các doanh nghiệp mới khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ, văn phòng đại diện cho những công ty đa quốc gia, các công ty có trụ sở không nằm trên địa bàn TPHCM. Không những vậy, văn phòng chia sẻ cũng là lựa chọn hàng đầu cho các nhóm dự án nhỏ, các chuyên viên tự vấn hoặc văn phòng đại diện quy mô nhỏ… Các dịch vụ văn phòng chia sẻ của Startup office cung ứng có giá thành phải chăng với chất lượng tốt nhất có thể làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Startup office cung cấp văn phòng chia sẻ bậc nhất TPHCM

Văn phòng chia sẻ giúp tiết kiệm chi phí 

Khi đến với Startup office, tất cả các đối tượng khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, tận tâm, nhiệt tình hỗ trợ bạn lựa chọn những gói dịch vụ văn phòng chia sẻ phù hợp nhất với điều kiện và đặc điểm khách quan của doanh nghiệp. Là một công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh văn phòng, thành lập doanh nghiệp, các văn phòng chia sẻ của Startup office luôn được đầu tư xây dựng với nội thất và trang thiết bị hiện đại nhất. Vì thế, đến với Startup office, các doanh nghiệp sẽ sớm giải quyết được vấn đề tiên quyết và có thể tiêu tốn khá nhiều nguồn đầu tư cơ bản chính là việc thuê mướn văn phòng. Các gói dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ (chỗ ngồi cố định và chỗ ngồi không cố định) sẽ biến giấc mơ đặt trụ sở doanh nghiệp tại quận 1, quận 5 Thành phố Hồ Chí Minh của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Không dừng lại ở đó, hệ thống thông tin của văn phòng chia sẻ sẽ hỗ trợ đắc lực trong quá trình xử lý các loại thư từ, điện thoại, fax… với độ chính xác cao, nhanh chóng và linh hoạt. Với địa chỉ kinh doanh tuyệt vời, hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp sẽ luôn thu hút các khách hàng đến với văn phòng chia sẻ của bạn. Tại đó, đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ thực hiện mọi thủ tục hành chính và bạn-khách hàng của Startup office chỉ cần tập trung vào những giá trị kinh doanh cốt lõi của mình

Bên cạnh đó,nhân dịp ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 Startup office đang có chương trình khuyến mãi từ 13/10/2017 đến hết ngày  22/10/2017  Tặng 30 NGÀY MIỄN PHÍ sử dụng dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc khi ký hợp đồng 12 tháng. Cùng với nhiều dịch vụ hấp dẫn đi kèm.

Xem thêm: dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 7 

Địa chỉ 1: Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Da Kao, Quận 1, TP HCM.

Địa chỉ 2: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.

Điện thoại0945.918.918

Email: sales@office168.vn

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY