Startup Thái thành công vang dội nhờ... mắc sai lầm

Người sáng lập ra Page365 đồng thời cũng là CEO hiện tại của công ty này vì một sai lầm đã cho ra đời một ý tưởng kinh doanh dẫn đến sự thành công như hôm nay.

Hiện tại, công ty này đang làm ăn với hơn 150.000 thương nhân và hơn 1 triệu người mua hàng cá nhân ở 3 thị trường Indonesia, Thái Lan và Việt Nam. Có nhiều các startup sử dụng văn phòng ảo giá rẻ ra đời để giải quyết một vấn đề nào đó, nhưng đối với Trumph Lusarun Silpsrikul, công ty Page365 lại ra đời do cảm giác có lỗi với người bạn của anh.

Người bạn của Silpsrikul có một cửa hàng trên Facebook và cố gắng để mở rộng việc kinh doanh của mình. Silpsrikul đã khuyên cô ấy nên chuyển lưu lượng truy cập trang Facebook sang một trang web thương mại điện tử thay vì tiếp tục bán hàng trực tiếp trên trang mạng xã hội này. Vì anh cho rằng “trang web thương mại điện tử có chi phí vận hành thấp hơn, số liệu phân tích tốt hơn, và nhiều chức năng hơn để hỗ trợ tăng trưởng kinh doanh thương mại điện tử.”

cho thuê văn phòng ảo trọn gói

Sau đó, anh nhận ra đó là một sai lầm. Bạn của Silpsrikul đã mất 80% doanh thu của mình và phải quay lại bán sản phẩm trên Facebook. Đây cũng chính là thời khắc Silpsrikul nảy ra ý tưởng cho ra đời công ty Page365 của anh.

“Đó là lý do vì sao chúng tôi đã tạo ra một quy trình làm việc và phần mềm giúp mua hàng trực tiếp trên các nền tảng mạng xã hội trong khi cho phép các doanh nghiệp mở rộng một cách hiệu quả. Sau đó, dự án đó đã trở thành Page365.”

Chập chững thực hiện ý tưởng vào năm 2011, Page365 đã phát triển thành nền tảng một cửa dành cho quản lý cửa hàng trên “thương mại xã hội” (thương mại điện tử trên mạng xã hội).  “Nền tảng của chúng tôi cho phép người bán hàng không hoặc có sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo trọn gói tương tác với hàng ngàn khách hàng mỗi ngày, xử lý số lượng đơn đặt hàng khổng lồ, và thấu hiểu những suy nghĩ, mong muốn then chốt ảnh hưởng đến hành vi mua bán của khách hàng. Những người bán hàng nhận quyền truy cập các dịch vụ nền tảng end-to-end bao gồm tìm kiếm các khách hàng tiềm năng, xử lý thanh toán, cho đến vận chuyển và theo dõi gói hàng thông qua thông báo của SMS.”

văn phòng ảo giá rẻ

Từ trang tổng quan của Page365, người bán có thể theo dõi trạng thái hóa đơn, thông tin và những số liệu liên quan đến khách hàng này. Giá trị lớn nhất của Page365 chính là thị trường. Công ty hiện đang sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo hcm để cung cấp dịch vụ cho các thương gia đến từ Thái Lan, Việt Nam và Indonesia. Tổng cộng, công ty này làm ăn với hơn 150.000 thương nhân và hơn 1 triệu người mua hàng cá nhân. Cơ sở khách hàng của họ bao gồm những người bán hàng bán thời gian cho đến các thương hiệu lớn và các tập đoàn.

cho thuê văn phòng ảo hcm

Anh tin rằng công ty của anh đã phát triển với tốc độ nhanh như vậy vì nó tập trung hoàn toàn vào thương mại xã hội. “Chúng tôi hợp tác với các nền tảng xã hội như LINE và Facebook để tìm ra cách tốt nhất giúp các thương nhân bán được hàng trên các nền tảng đó và cung cấp dịch vụ hỗ trợ như thanh toán, logistics, và quảng cáo.”

Kế hoạch của Page365 thậm chí còn đầy tham vọng và bao quát hơn trong tương lai. CEO của công ty chia sẻ: “Chúng tôi đang mở rộng các dịch vụ và phương tiện truyền thông của chúng tôi để đáp ứng mọi nhu cầu của các thương gia ở Thái Lan và Việt Nam. Logistics theo yêu cầu, các phương án thanh toán thay thế, các kênh xã hội thay thế là những ví dụ về những gì mà chúng tôi đang chuẩn bị.”

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY