Sử dụng văn phòng cho thuê quận 5 tại Startup Office công ty được gì?

Sử dụng văn phòng cho thuê quận 5 tại STARTUP OFFICE đội ngũ nhân viên công ty bạn được làm việc trong hệ thống văn phòng cao cấp có trang bị đầy đủ các thiết bị. Và còn được sử dụng thêm cả những không gian chia sẻ bên ngoài.

Đối chiếu từ thực tế

Theo phương thức truyền thống từ trước đến nay, hầu hết các công ty đều sử  dụng văn phòng cho thuê quận 5 để làm việc, làm cơ sở gặp gỡ khách hàng và phát triển kinh doanh. 

Trong văn phòng của mình công ty có một không gian để kê bàn ghế cho nhân viên làm việc. Một khoảng không nhỏ để đặt bàn, ghế cho nhân viên cafe, nước và nghỉ ngơi. Một vài công ty sẽ có thêm ban công nhỏ cho nhân viên hít thở bầu không khí trong lành sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Thuê văn phòng theo diện tích, giá thuê được quyết định bằng diện tích nên hầu hết các công ty đều bị hạn chế về không gian sử dụng. Khó chịu nhất là trường hợp của những công ty nhỏ, ít vốn, khi mà họ chỉ có đủ tiền để thuê những căn phòng 10m2, 15m2, thậm chí là 5, 7m2. 4,5 con người làm việc trong một căn phòng nhỏ, thiếu không khí sẽ rất ngột ngạt khó chịu. Những lúc làm việc căng thẳng họ chỉ mong có một không gian mở để hít thở không khí trong lành, xả stresst mà cũng không có.

Sử dụng văn phòng cho thuê quận 5 tại Startup Office công ty được gì?

Rất nhiều công ty phải làm việc trong không gian nhỏ, hẹp, thiếu oxi

Theo những nghiên cứu về sức khỏe người lao động cho biết: Nếu làm việc trong không gian hẹp, thiếu oxi trong thời gian dài con người sẽ rất dễ bị stress, dễ tức giận và không thể kiểm soát được cơn tức giận. Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này là tạo cho họ một không gian thư giãn bên cạnh không gian làm việc, căng thẳng.

Giải pháp văn phòng nào phù hợp cho các công ty nhỏ

Sử dụng văn phòng cho thuê quận 5 tại STARTUP OFFICE, thuê một văn phòng nhỏ được sử dụng cả không gian. 

Sử dụng văn phòng cho thuê quận 5 tại Startup Office công ty được gì?
STARTUP OFFICE cung cấp văn phòng làm việc kiểu mới cho khách hàng

Trong hệ thống văn phòng cho thuê của STARTUP OFFICE có những văn phòng nhỏ phân theo chỗ như: phòng 3 chỗ ngồi, phòng 4 chỗ ngồi, phòng 5 chỗ ngồi, phòng 6 chỗ ngồi. Mỗi văn phòng được trang bị đầy đủ bàn ghế, wifi, đường dây diện thoại, tủ đựng đồ… khách hàng thuê chỉ cần xách laptop vào làm việc.

Bên ngoài văn phòng riêng có một gian văn phòng chia sẻ quận 5/ không gian chung. Ở đây có nhiều những cá nhân làm việc độc lập. Cũng có cả nhóm 3, 4 người thuê cùng một chỗ để làm chung dự án. 

Đặc biệt, khu không gian chung là không gian mở cho tất cả mọi người sử dụng. Những khách hàng sử dụng văn phòng chia sẻ, những khách hàng thuê văn phòng riêng… khi thấy mệt mỏi, căng thẳng có thể đến bất kì chỗ ngồi nào còn trống để ngồi, để thay đổi không gian, hít thở không khí cho bớt ngột ngạt.

Đồng thời, STARTUP OFFICE cũng tự thiết kế một không gian dùng để tiếp khách, giải trí. Tại đây có bàn ghế, cafe, nước… tất cả đều được dùng miễn phí.

Cuối cùng là một khu không gian làm việc đứng dành cho những ai ngồi quá nhiều. Theo nghiên cứu, ngồi quá lâu trong một vị trí sẽ khiến cơ thể mệt mỏi và dễ mắc bệnh. Nếu thay đổi không gian, làm việc đứng vài giờ trong ngày cơ thể sẽ được giải thoát và cảm thấy thoải mái hơn.

Sử dụng văn phòng cho thuê quận 5 tại Startup Office công ty được gì?

Làm việc đứng giúp giảm bớt những mệt mỏi, căng thẳng vì ngồi quá nhiều

Mạnh tay đi theo hướng mới, xây dựng mô hình văn phòng làm việc theo hướng mở STARTUP OFFICE mong muốn mang đến cho khách hàng của mình một không gian làm việc thoải mái, sáng tạo. 

Hiện tại công ty đang thu hút được rất nhiều khách hàng đến sử dụng văn phòng của mình. Và trong tương lai số lượng khách hàng này sẽ tăng lên thêm nhiều hơn. 

Bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu về hệ thống văn phòng cho thuê của STARTUP OFFICE liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thật nhiều những thông tin về dịch vụ trước khi quyết định đến xem trực tiếp thì hãy xem các bài tiếp theo trên website. Sẽ có rất nhiều điều thú vị cho bạn khám phá đó.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY