Sự kiện hỗ trợ doanh nghiệp trẻ - The billionaire tour 2017

Nhằm giúp đỡ các doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp, sự kiện The billionaire tour 2017 tại TP.HCM đã ra đời giúp các doanh nghiệp tăng trưởng đến 50% so với cùng kì năm trước.

Theo các thống kê được ghi nhận trong nay nay, chỉ trong 5 tháng đầu năm nay, số doanh nghiệp (DN) phá sản, ngừng hoạt động chiếm gần 60% DN thành lập mới, tái hoạt động sau thời gian gián đoạn.

văn phòng ảo chuyên nghiệp

Những con số này cho thấy DN nhỏ và vừa tại Việt Nam gặp nhiều khó khăn khi mở công ty, đối mặt với nhiều thách thức trong cạnh tranh và hội nhập kinh tế toàn cầu. Đó cũng là lý do BCA Corp. - đối tác nhận quyền cao cấp của ActionCOACH tổ chức sự kiện "The billionaire tour 2017" tại TP.HCM với sự tham gia chia sẻ của Brad Sugars - nhà sáng lập kiêm Chủ tịch thương hiệu huấn luyện DN ActionCOACH toàn cầu cùng các DN Việt Nam và DN các nước Đông Nam Á.

mở công ty

Ông Brad Sugars đã chắt lọc và đưa ra công thức "5 bước" cho các doanh nghiệp sử dụng văn phòng ảo chuyên nghiệp muốn thành công gồm: từng bước lĩnh hội kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực mua - vận hành - bán DN để tối đa hiệu quả kinh doanh; nắm được cách thức và kinh nghiệm kiếm tiền từ việc kinh doanh bất động sản; được truyền cảm hứng và tạo động lực xây dựng giá trị cốt lõi, nền tảng văn hóa cũng như sự phát triển DN một cách bền vững.

Theo ông Chu Tiến Dũng - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM, trong hơn một năm qua, tại Việt Nam nổi lên tinh thần khởi nghiệp với những văn phòng chia sẻ chuyên nghiệp rất sôi động. Tuy nhiên, trong quá trình khởi nghiệp, các startup luôn phải đối mặt với những thách thức rất lớn, đòi hỏi họ phải có tinh thần học hỏi, liên tục đổi mới và tự nâng cao năng lực để cạnh tranh.

văn phòng chia sẻ chuyên nghiệp

Nhiều DN cho biết, từ khi làm việc cùng ActionCOACH, việc kinh doanh của họ đã tăng trưởng trên 50% nhờ ActionCOACH đã huấn luyện cách thiết lập hệ thống quản lý, quản trị DN và xây dựng kế hoạch làm việc hiệu quả nhất.

Tính đến nay, ActionCOACH Việt Nam đã triển khai thành công nhiều chương trình và sản phẩm huấn luyện theo tiêu chuẩn của ActionCOACH toàn cầu và mở rộng mạng lưới nhượng quyền đến các nước lân cận trong khu vực Đông Nam Á.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục, sửa bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu cảm ứng, sửa nắp bồn cầu thông minh, laptop cu, ban laptop cu, thu mua iphone cu, thu mua iphone, thu mua ipad cu, thu mua ipad, thu mua laptop cu, cho thue may lanh, nhac cho ba bau, nhạc cho trẻ

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY