Sự nghiệp thăng tiến nhờ chọn bàn làm việc

Chọn bàn làm việc theo đúng phong thủy tốt sẽ giúp thu hút được nhiều nguồn năng lượng tích cực để giúp sự nghiệp của bạn nhanh thăng tiến.

Chất liệu bàn làm việc

su-nghiep-thang-tien-nho-chon-ban-lam-viec-0-1.jpg

Gỗ là vật liệu thu hút nguồn năng lượng phong thủy tốt nhất. Gỗ là vật liệu tốt nhất để làm bàn làm việc được nhiều dân văn phòng ảo quận 4 ưa thích. Gỗ tạo nên một nền tảng vững chắc, giúp giữ lại một nguồn năng lượng dồi dào.

Trong khi đó, chất liệu kính cho phép năng lượng di chuyển rất nhanh. Nếu bạn mệnh Thủy hoặc Kim, bạn nên chọn bàn làm việc bằng kim loại. Bàn làm việc làm từ laminate hầu như không mang năng lượng phong thủy.

Hình dạng bàn làm việc

Bàn làm việc hình chữ nhật là hợp phong thủy nhất, mang đến sự thăng tiến và thành công, bàn làm việc hình chữ nhật cũng được doanh nghiệp văn phòng ảo quận 2 lựa chọn nhiều nhất. Một chiếc bàn làm việc hình chữ L sẽ mang lại phong thủy tốt khi được đặt tại vị trí tốt. Bàn hình bầu dục, hình tròn cũng sẽ thích hợp vì biểu trưng cho một nguồn năng lượng liên tục. Mẫu bàn làm việc hình vuông có thể làm trì trệ các nguồn năng lượng.

  • Bàn hình chữ nhật: Bàn rất phù hợp với công việc văn phòng. Hình chữ nhật tạo ra năng lượng Thổ, tốt cho các hoạt động thiên về trí não.

  • Khi 2 bàn hình chữ nhật ghép lại vuông góc với nhau tạo thành kiểu bàn hình chữ L. Hình dạng này càng kích thích năng lượng Thổ. Ngồi làm việc tại bàn chữ L sẽ có cảm giác an toàn hơn so với bàn hình chữ nhật.

  • Bàn hình tròn: Bàn kiểu này thường tạo ra quá nhiều năng lượng dương, khiến người ngồi làm việc khó tập trung. Loại bàn này thường được sử dụng trong các hội nghị nhằm khơi dậy những giải pháp sáng tạo.

  • Bàn hình vòng cung: phù hợp với công việc đòi hỏi sự tập trung cao độ. Hình dạng vòng cung lưu giữ năng lượng ngay tại vị trí trung tâm (vị trí ngồi làm việc).

Màu sắc bàn làm việc

Màu sắc của bàn làm việc nếu chọn hợp với mệnh theo ngũ hành sẽ là yếu tố tương sinh trong công việc. Như người mệnh Hỏa nên chọn bàn màu hồng nhạt, màu đỏ hay mận chín; mệnh thủy hợp với màu xanh lục nhạt; mệnh kim hợp với màu trắng; mệnh thổ màu vàng…

Màu sắc bàn làm việc là cách đơn giản nhất để tạo nguồn năng lượng tốt.

- Màu đen: Tăng độ tập trung làm việc và tạo cởi mở trong mối quan hệ đồng nghiệp.

- Màu nâu: Tạo cảm giác thoải mái và cầu toàn.  

- Xanh lục: Thúc đẩy sự sáng tạo và năng lượng khi làm việc.

- Màu xám: Tăng cường sự tập trung.

- Màu trắng: Sạch sẽ, tạo cảm giác nhanh chóng làm việc

Ánh sáng tại bàn làm việc

Dù bạn làm việc trong căn phòng rộng hay hẹp, bạn cũng nên tạo nguồn sáng thích hợp để đảm bảo sức khỏe và yếu tố phong thủy trong phòng. Bạn nên đặt bộ đèn vào phía trên bên trái nơi bạn ngồi làm việc. Hoặc có thể thiết kế văn phòng với các của sổ to bằng kiếng mờ để tận dụng ánh sáng tự nhiên tạo độ sáng, độ thoáng cho văn phòng. Bạn có thể đặt thêm những chậu cây xanh nhỏ tốt cho phong thủy ở chỗ ngồi làm việc như hoa thủy tiên, cây kim ngân, cây phất lộc, cây phú quý,...

Vị trí đặt bàn làm việc

su-nghiep-thang-tien-nho-chon-ban-lam-viec-1.jpg

Các vị trí đặt bàn làm việc để mang lại nguồn năng lượng tốt nhất là:

- Đối diện với cửa sổ

- Dựa lưng vào tường để tạo điểm tựa vững chắc như tạo độ vững chắc cho sự nghiệp

- Không ngồi quay lưng ra cửa: Cửa chính hay cửa phụ đều là luồng đón khí tự nhiên vào phòng, nếu lưng đối diện với các cửa sẽ khiến tinh thần bạn luôn căng thẳng, luôn có cảm giác ai đó để ý, quan sát. Về lâu dài dễ làm bạn mất tập trung vào công việc, dễ nóng giận, thậm chí mắc các bệnh thận, đau lưng. Vì vậy, vị trí ngồi mặt đối diện với cửa bao giờ cũng tốt nhất và tốt cho công việc bạn đang làm.

Tag từ khóa: may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | lắp máy lạnh tại nhà | sửa bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu cảm ứng, sửa nắp bồn cầu thông minh, nhac cho ba bau, nhạc cho trẻ , máy lạnh cũ , máy lạnh cũ giá rẻ , bán máy lạnh cũ , tu dong cu gia re , tu mat cu gia re

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY