Tại sao dịch vụ thuê văn phòng ảo lại phù hợp với các Startup Việt?

Dịch vụ văn phòng ảo giúp các startup Việt có một khởi đầu thuận lợi bởi ngay lập tức được sở hữu một địa chỉ kinh doanh đắt giá, ngay trung tâm thành phố.

Theo trào lưu startup thế giới, mỗi ngày lại có thêm rất nhiều startup Việt Nam được tạo ra với một niềm tin phát triển thành những doanh nghiệp giàu mạnh. 
Việc có một ý tưởng kinh doanh tốt, một người khởi xướng tuyệt vời sẽ giúp các doanh nghiệp phát triển nhanh chóng. Tuy nhiên để mọi ý tưởng được thực hiện, thì doanh nghiệp cần phải có một văn phòng làm việc tốt, một địa chỉ đăng kí kinh doanh ở vị trí đắt giá nhằm tạo ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác ngay từ đầu.
 
Nhưng:
Làm sao để có được một địa chỉ đăng ký kinh doanh ở vị trí đắt giá khi doanh nghiệp startup luôn trong tình trạng thiếu vốn?
 
Trong khi tất cả các công ty startup Việt đang gặp vấn đề khó khăn vì chi phí văn phòng thì dich vu van phong ao lại hiện lên như một điểm sáng, chỗ dựa vững chắc. Dịch vụ này hội tụ đầy đủ các chỉ tiêu về: chi phí thuê địa điểm, văn phòng rẻ, tiết kiệm lãng phí trong sử dụng văn phòng, luôn kèm theo các gói tiện ích văn phòng đảm bảo khách hàng luôn có một văn phòng làm việc chuyên nghiệp.

Chi phí thuê địa điểm siêu nhỏ, siêu tiết kiệm

Nếu như làm theo các truyền thống: Thuê địa chỉ văn phòng, đăng kí kinh doanh tại nơi đó… doanh nghiệp sẽ luôn phải bỏ ra một khoản chi phí rất lớn đến vài triệu, vài chục triệu, thậm kí cả trăm triệu đồng. Nhưng khi thue van phong ao tai tphcm thì khoản chi phí này sẽ ít hơn rất nhiều. 

dich vu van phong ao

Thue van phong ao tai tphcm thì khoản chi phí thuê địa điểm siêu nhỏ, siêu tiết kiệm

Theo báo giá của một số doanh nghiệp cung cấp văn phòng ảo hiện nay thì: chi phí để có một địa chỉ văn phòng để đăng kí kinh doanh tại quận 1 chỉ vào khoảng từ 250 - 350 ngàn đồng/tháng. Vô cùng tiết kiệm. Với khoản chi phí siêu nhỏ phải bỏ ra này, doanh nghiệp sẽ có thêm rất nhiều vốn để tập trung phát triển kinh doanh của mình.

Sự lãng phí về chi phí thuê văn phòng làm việc bằng 0

Van phong ao giải quyết tối đa vấn đề lãng phí “chi phí thuê văn phòng” bởi tiêu chí sử dụng vị trí nào, trả tiền vị trí đó. 

thue van phong ao tai tphcm

Với văn phòng ảo sự lãng phí về chi phí thuê văn phòng làm việc bằng 0

Cụ thể như: Startup Việt muốn dùng địa chỉ để đăng ký kinh doanh, vị trí đặt logo thì chỉ cần trả chi phí đó. Ngoài ra nếu startup Việt muốn có thêm một vài chỗ ngồi để làm việc, phòng họp, phòng tiếp khách thì chỉ cần phải trả thêm một khoản chi phí phù hợp cho những dịch vụ này.
Đương nhiên: những gói dịch vụ thuê văn phòng ảo tại tphcm luôn kèm theo các gói đi kèm như: tiếp tân, nhận thư tín, email… tất cả đều nhằm mục đích giúp văn phòng ảo gần hơn với văn phòng làm việc thật

Không tốn công sức, vẫn luôn có một văn phòng làm việc hiện đại, sang trọng

Trong tình trạng đất giữ nguyên mà doanh nghiệp luôn tăng thì việc doanh nghiệp mới muốn có một vị trí đẹp cả về địa chỉ lẫn văn phòng làm là điều vô cùng khó khăn. Dịch vụ văn phòng ảo đã đơn giản hóa vấn đề này cho các startup Việt. Họ chỉ cần đăng kí, đưa ra nhu cầu, trả tiền là có tất cả những điều mình cần, hoàn toàn không cần mất một chút công sức tìm kiếm, tranh giành…

cho thue van phong ao tai tphcm

Dịch vụ văn phòng ảo đã đơn giản hóa vấn đề này cho các startup Việt

Và còn rất nhiều điều tuyệt vời khác dịch vụ cho thue van phong ao tai tphcm mang lại cho khách hàng. 
Thực chất các dịch vụ văn phòng ảo đã không còn xa lạ với các doanh nghiệp Việt Nam vì chúng xuất hiện hơn 10 năm rồi. Tuy nhiên trong thời điểm này, năm 2017 dịch vụ này tỏ ra vô cùng cần thiết và giá trị. 
 
 

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY