Tại sao không nên đặt xương rồng trên bàn họp trong văn phòng ảo?

Những chậu xương rồng xinh xắn với đủ màu sắc là niềm yêu thích của đông đảo nhân viên giới văn phòng. Tuy nhiên trong phong thủy, xương rồng không hề tốt khi dùng trang trí bàn làm việc hay bàn họp trong các văn phòng ảo tphcm

Đặc tính của cây xương rồng

Xương rồng có hình dáng khá đặc biệt, thân mọng nước vươn thẳng lên trên, không có lá mà được bao quanh bởi gai nhọn. Xương rồng có sức sống mạnh mẽ và sự thích nghi cao trong điều kiện khắc nghiệt. Vì thế nên cây mang nhiều ý nghĩa tích cực và có khả năng hóa giải hung sát cao. 

Theo nghiên cứu khoa học, các loài thực vật họ xương rồng có khả năng chống lại tia phóng xạ, giúp bảo vệ sức khỏe do đó được rất nhiều người sử dụng đặt cạnh máy tính. Tuy nhiên, trên phương diện phong thủy thì xương rồng là vật cấm kỵ bày trí trong nhà hay văn phòng. Vì vậy chúng ta không nên đặt cây xương rồng trên bàn làm việc hay bàn họp trong văn phòng ảo.

Tại sao không nên đặt xương rồng trên bàn họp trong văn phòng ảo?

Cây xương rồng được rất nhiều người yêu thích để bàn làm việc

Lý do vì sao không nên đặt xương rồng trên bàn họp?

Phong thủy có câu “hình nào khí ấy”, chính do bề ngoài bao bọc đầy gai nhọn mang đầy sát khí nên việc đặt xương rồng trên bàn họp trong van phong ao tphcm sẽ khiến những luồng khí độc nhắm thẳng vào người. Lâu ngày sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến tinh thần và sức khỏe người làm việc. Thậm chí dẫn đến mất mát hoặc trắc trở trong công việc.

Tại sao không nên đặt xương rồng trên bàn họp trong văn phòng ảo?

Khác hẳn với gai nhọn, hoa xương rồng có năng lượng vô cùng tốt và mang lại điềm lành. Tuy nhiên việc này cũng không đủ sức mạnh để lấn át đi trăm ngàn mũi nhọn sát khí đang bao bọc quanh cây.

Đề xuất cho bạn là nên thay thế xương rồng bằng những cây khác có lá xanh tươi, dáng cây khỏe khoắn, vươn cao để tạo nhiều sinh khí, mang tài lộc đồng thời thanh lọc không khí hỗ trợ sức khỏe cho bạn. Các cây phong thủy điển hình như: kim ngân, kim phát tài, đại đế vương, phú quý…đều là những lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Trong trường hợp bạn đặc biệt yêu thích loài cây xương rồng này thì hãy trồng chúng ở khoảng không gian bên ngoài sân vườn.Cũng có thể đặt trước cửa để xương rồng đóng vai trò như người canh gác, ngăn chặn những nguồn khí xấu xâm nhập vào trong.Hoặc để ở nơi có phong thủy không tốt để chống lại những “mũi tên độc” phát ra từ các góc nhọn như hàng rào, cạnh tường…

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn kiến thức hữu ích nhằm phòng tránh những xui rủi không đáng có.

Xem thêm các bài viết khác của chúng tôi về cách bày trí nội thất trong văn phòng ảo quận 1, văn phòng ảo quận 5, van phong ao go vap...sao cho phù hợp với phong thủy ở từng vị trí khác nhau để mang lại tài lộc và thuận lợi cho công ty bạn.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục, sửa bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu cảm ứng, sửa nắp bồn cầu thông minh, laptop cu, ban laptop cu, thu mua iphone cu, thu mua iphone, thu mua ipad cu, thu mua ipad, thu mua laptop cu, cho thue may lanh, nhac cho ba bau, nhạc cho trẻ

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY