Tại sao văn phòng ảo hút khách?

Có thể nói văn phòng ảo chính là giải pháp hiện đại nhất để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Du nhập vào Việt Nam từ năm 2006, ban đầu vẫn còn khá xa lạ nhưng dần dần văn phòng ảo đã chiếm được cảm tình của giới kinh doanh, nhất là các công ty khởi nghiệp bởi tính tiết kiệm và tiện lợi của nó.

Văn phòng ảo thực chất là cho thuê địa chỉ kinh doanh, chứ không có chỗ làm việc thực tế, tuy nhiên các doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng van phong ao quan 9 để làm việc bởi vì tại đây có đủ các tiện nghi của một văn phòng chuyên nghiệp.

Doanh nghiệp có thể yên tâm vì khi thuê địa chỉ nghĩa là bảng hiệu và logo công ty sẽ được đặt ở vị trí trung tâm tòa nhà văn phòng, bộ phận lễ tân sẽ đón tiếp khách và giữ liên lạc điện thoại, thư từ. Nếu muốn làm việc tại văn phòng ảo thì có thể thuê chỗ ngồi làm việc, văn phòng chia sẻ, phòng họp theo giờ, theo ngày vô cùng tiện lợi.

Những tiện ích cơ bản của van phong ao quan 11 bao gồm: bàn ghế, máy lạnh, máy in, máy scan, photo, wifi, nước uống, trà cafe, sách báo,... Chỉ bấy nhiêu là đã đủ để tiến hành công việc ngay. Trong môi trường văn phòng hiện đại và sang trọng, cao cấp, chắc chắn sẽ khiến mọi nhân viên hài lòng.

Vậy đối tượng nào phù hợp với văn phòng ảo?

  • Giám đốc các doanh nghiệp muốn mở rộng chi nhánh hoặc có một văn phòng đại diện ngay tại trung tâm thành phố với chi phí thấp.
  • Các cá nhân mới thành lập công ty
  • Các chuyên viên tư vấn và các nhóm dự án
  • Các công ty nước ngoài
  • Các công ty cần đăng ký địa chỉ kinh doanh cố định, khi thường xuyên thay đổi địa điểm làm việc.

Tính tiện lợi và tiết kiệm của van phong ao quan 12 đã được chứng minh bởi nhiều doanh nghiệp trong thực tế, anh Nguyễn Hữu Châu, giám đốc công ty X cho biết trước đây văn phòng đại diện của công ty ở sâu trong hẻm nhỏ nên khách hàng rất khó tìm đến và việc kinh doanh không tiến triển, tình cờ biết được dịch vụ văn phòng ảo thì anh đã thử tìm hiểu và thuê địa chỉ đẹp ở quận 5, kể từ đó, không còn lo tốn kém chi phí nhiều mà vẫn có được văn phòng chuyên nghiệp. Việc phát triển kinh doanh ngày một thuận lợi.

Hãy liên hệ ngay với STARTUP OFFICE - Cho thuê văn phòng ảo TPHCM

Địa chỉ 1: Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Da Kao, Quận 1, TP HCM.
Địa chỉ 2: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Điện thoại: 0945.918.918
Email: sales@office168.vn

 

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY