Thành công nhờ món thịt viên độc đáo

Bắt đầu từ một hàng nhỏ mở trong một khu phố ở New York năm 2010, The Meatball Shop đến nay đã phát triển thành một chuỗi nhà hàng. Chàng đầu bếp Daniel cũng đã trở thành một doanh nhân được nhiều người biết đến.

Năm 2009, anh cùng với người bạn Michael Chernow mở nhà hàng The Meatball Shop ở Manhattan với thực đơn pha trộn và kết hợp các món thịt viên, nước sốt và món ăn kèm, anh đã nhanh chóng thành công. Sau đó anh sử dụng văn phòng ảo giá rẻ để mở thêm 5 nhà hàng khác ở các khu xung quanh. Giờ đây, mỗi nhà hàng có doanh thu trung bình 3,5 triệu USD /năm.

Anh cho biết “từ khi mở cửa đến giờ tôi đã tiêu thụ gần 280.000 lít nước sốt. Người dân địa phương và du khách rất ưa thích nước sốt của chúng tôi và hỏi mua thêm mang về. Do đó, chúng tôi đã lập ra một nhãn hiệu nước sốt của riêng mình, The Meatball Shop's Classic Tomato Sauce.”

văn phòng ảo giá rẻ

Michael và anh đều làm việc lâu năm trong các nhà hàng. Ngay từ hồi học trung học, công việc đầu tiên của chúng tôi là giao hàng cho nhà hàng chuyên món chay ở gần nhà. Qua nhiều năm, Michael làm việc tại quầy bar trong nhà hàng còn anh cả ngày đứng nấu nướng trong bếp. Để mở nhà hàng Meatball Shop đầu tiên các anh đã huy động 400.000 USD từ gia đình, bạn bè và những người xung quanh.

Anh và Michael có mục tiêu cá nhân khác nhau. Michael thích công việc và cuộc sống ổn định. Tôi thì muốn sở hữu nhiều nhà hàng và góp phần thay đổi thói quen ăn uống của khách hàng bằng cách phục vụ các món ăn bổ dưỡng giá thấp. Chúng tôi đã tuyển được một đội ngũ quản lý rất tốt để quản lý các nhà hàng này. Thậm chí Michael còn có thời gian để ra ngoài mở thêm một nhà hàng hải sản tên là Seamore's.

cho thuê văn phòng ảo hcm

Anh chia sẻ “chúng tôi vẫn đang có kế hoạch tiếp tục mở thêm nhiều nhà hàng nữa và phát triển vượt khỏi thành phố New York”. Trong tương lai The Meatball sẽ sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo trọn gói và hướng tới một thương hiệu phổ biến toàn quốc.

Chuyện tiền bạc cũng là một vấn đề quan trọng. Chúng tôi luôn cố gắng giữ cân bằng giữa việc đảm bảo chất lượng đồ ăn, chính sách tốt với nhân viên và tỷ lệ lợi nhuận tốt cho nhà đầu tư và cho chính chúng tôi. Nêu chúng tôi phát triển chuổi của hàng ở những nước khác, dù là Việt Nam chúng tôi vẫn sẽ sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo hcm để tiết kiệm và hạ thấp giá thành để phù hợp với thị trường ở đây.

 

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY