Thành công sẽ đến với người biết cố gắng nắm bắt cơ hội.

Ông Nguyễn Minh Trọng (50 tuổi) sau 7 năm sinh sống và làm viêc ở nước Mỹ, bang Dallas là một trong những ví dụ điển hình của sự thành công này.

Trong những năm đầu đặt chân trên đất Mỹ, công việc đầu tiên của ông là làm việc tại tiệm giặt ủi vào ngày thường, còn vào 2 ngày cuối tuần ông chạy vặt ở các nhà hàng để kiếm thêm tiền. Xuyên suốt 7 năm đi làm thuê và dường không có lấy một ngày nghỉ, đôi tay ông đã chai sạn. Nhưng với đức tính cần  cù, kiên trì và tiết kiệm của người Việt, ông đã để dành được một số tiền kha khá.

Cơ hội khởi nghiệp thật sự đã đến với ông khi ông chủ cửa tiệm giặt ủi mà ông đang theo làm có ý định nhượng lại tiệm, tuy nhiên số tiền để nhượng lại lại khá cao so với số tiền mà ông Trọng tiết kiệm được. Với ý chí quyết tâm khởi nghiệp và không muốn đánh mất cơ hội, ông đã phải đi vay tiền khắp nơi để thực hiện ước mơ của mình. Qua bao nỗ lực khó khăn để có đủ 500.000$, ông đã trở thành chủ của tiệm giặt ủi.

Khu vực ăn uống.

Khu vui chơi.

Sau khi có được căn tiệm trong mơ thì ông bắt tay vào việc thiết kế lại tiệm để tạo một không gian dễ chịu hơn cho khách đến giặt ủi. Ông không ngại ngần bỏ ra chi phí để nâng cấp máy giặt, lắp thêm nhiều TV, wifi, ghế massage, nước uống miễn phí và đặc biệt là những máy chơi game, quầy bánh để thu hút thêm nhiều khách hàng và để khách cảm nhận được sự thoải mái, không còn cảm thấy mệt mỏi trong thời gian chờ đợi.

Ông chia sẻ “đối với những ai muốn trở thành , cái thứ nhất là mình phải có tự tin. Cái thứ 2 là khởi đầu lúc nào cũng rất vất vả nếu chúng ta có thể vượt qua được điều đó, chúng ta sẽ thành công. Đặc biệt là bạn nên nhớ, không bao giờ bỏ qua bất cứ cơ hội khởi nghiệp nào ở trước mắt”. Để có được sự uy tín trong kinh doanh ông đã sử dụng dịch vụ văn phòng ảo có địa chỉ trong các khu trung tâm kinh tế, với giá thuê văn phòng ảo rất thấp so với việc phải thuê cả văn phòng tại khu trung tâm. Ông cho biết, nếu không muốn hao tốn những chi phí về việc đăng kí kinh doanh, thì lựa chọn thông minh và an toàn nhất chính là van phong ao.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY