Thấu hiểu được thị hiếu, bạn sẽ thành công!

Trong khi mọi người lo lắng về chất lượng sữa đậu nành lề đường thì người nào chứng minh được sản phẩm của mình an toàn, người đó có thể giành được thị phần. Bắt đầu từ cách đặt vấn đề như vậy, anh bắt tay làm thử sữa đậu nành và mè đen, hai sản phẩm thông dụng được bán dọc các con phố, khu chợ. Tuy nhiên sản phẩm của anh được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, đóng chai, dán nhãn, ướp lạnh.

Cuối năm 2014, anh làm thử những mẻ sản phẩm đầu, mời bạn bè dùng thử, góp ý, rồi điều chỉnh. Bên cạnh đó là công tác khảo sát thị trường.Đến tháng 5/2015, anh chính thức mở một cơ sở sản xuất kinh doanh chuyên bán năm loại sữa là sữa đậu nành, đậu phộng, đậu xanh, hạt sen, và sữa bắp. Từ một cơ sở nhỏ và văn phòng ảo giá rẻ với bốn nhân viên bán hàng ban đầu, mỗi ngày bán được vài trăm chai sữa với địa bàn hoạt động chính tại Tân Phú, đến nay cơ sở của anh đã lan tỏa sang những quận khác như quận 8, Bình Thạnh, quận 5... với khoảng 8.000 chai (loại chai 300 ml) mỗi ngày vì thế anh phải sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo trọn gói.

văn phòng ảo giá rẻ

Tốt nghiệp chuyên ngành Hóa vô cơ từ trường Đại học Khoa học tự nhiên, anh không biết cách tính như trên. Anh chọn một cách tiếp cận khác, dễ thấy hơn. Ban đầu, anh định mở các xe đẩy để bán nhưng rồi thấy không hợp lý và chuyển hướng sang tiếp cận thị trường từ các quán ăn bình dân. Đây là một bước đi an toàn có tính toán vì theo anh, như vậy đỡ phải mở kênh phân phối mới. Nếu chỉ bán sữa bắp, sản phẩm của anh chẳng có gì đặc biệt. Chính nhờ sữa bắp, kết hợp với 4 sản phẩm còn lại là sữa đậu nành, đậu xanh, hạt sen và đậu phộng tạo nên sự đa dạng cho sản phẩm và đem đến cho khách hàng của anh nhiều sự lựa chọn. Chính yếu tố khác biệt này giúp anh tiến vào thị trường và phát triển với doanh thu tăng đáng kể.

Về nguyên liệu đầu vào, nếu trước kia anh mua từ chợ đầu mối thì khoảng thời gian gần đây, anh hướng đến hợp tác cùng nông dân để ổn định vùng nguyên liệu và cũng là cách để góp phần cắt giảm các khâu trung gian trong chuỗi giá trị nông sản.

Chuyện khởi nghiệp của anh, với nhiều người có thể chẳng to tát gì nhưng với anh - như anh chia sẻ - anh thật sự vui và ý nghĩa vì góp phần giải quyết một vấn đề an toàn thực phẩm, ít nhất trong góc nhìn của anh và tạo việc làm cho hơn 50 nhân viên trong một cơ sở sản xuất nhỏ và sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo hcm. Anh thành thật rằng lúc khởi đầu anh chẳng bao giờ nghĩ mình sẽ mở rộng như ngày nay nhưng càng làm càng thấy cơ hội và trách nhiệm. Nó giống như kiểu người ta ví von khi càng lên cao thì càng nhìn xa.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY