Thiết kế mô hình văn phòng thông minh

Việc thiết kế văn phòng thông minh sẽ mang lại lợi ích rất nhiều, giúp cho các công việc quản lí trở nên dễ dàng, thúc đẩy các hoạt động của công ty diễn ra trơn tru hơn, các phòng ban với nhau dễ dàng trao đổi, các sếp quản lí cấp cao sẽ nắm rõ mọi hoạt động của công ty rõ ràng và nhanh chóng hơn.

Thế nào là thiết kế văn phòng thông minh?

thiet-ke-mo-hinh-van-phong-thong-minh-1-1.jpg

Văn phòng thông minh được hiểu là hệ thống các thiết bị điện tử gia dụng được kết hợp với nhau thành mạng thiết bị và hoạt động theo kịch bản tùy biến nhằm tạo ra môi trường làm việc tiện nghi, an toàn, tiết kiệm năng lượng.

Sẽ có một máy tính điều khiển trung tâm, được gọi là máy chủ (Home Server), có nhiệm vụ kết nối các thiết bị với nhau và điều khiển toàn bộ hệ văn phòng như các thiết bị an ninh, hệ thống cửa, điều hòa, rèm mành, hệ thống đèn, quạt thông gió, máy chiếu… Các thiết bị này được kết nối với nhau trong hệ thống mạng qua đường điện (Power line communication – PLC) hoặc không dây (Zigbee) và được kết nối trực tiếp đến Home Server. Cuối cùng là hệ thống các phần mềm điều khiển văn phòng trên các thiết bị điều khiển và các thiết bị điện tử gia dụng đầu cuối.

⇒ Một văn phòng hoàn hảo không chỉ là việc trang trí văn phòng đẹp mà phải có các tiện ích thông minh, hiện đại, điểu khiển đồng bộ mọi thiết bị điện tử trong văn phòng, thuận tiện quản lí, trao đổi lẫn nhau.

Lợi ích của việc thiết kế văn phòng thông minh

Tiết kiệm năng lượng

Đây là ưu điểm được nhiều doanh nghiệp văn phòng ảo cao cấp đánh giá cao và lựa chọn sử dụng cho văn phòng của mình. Với việc lập trình cho các thiết bị tự động tắt khi không có người, hoạt động tự động sẽ giúp tiết kiệm tối đa được việc sử dụng điện lãng phí trong thiết kế Văn phòng. Tiết kiệm điện đóng góp rất lớn cho việc tiết kiện tiền, giảm các chi phí không cần thiết.  

An toàn

Hệ thống an ninh được trang bị cho văn phòng sẽ khiến bạn an tâm tuyệt đối. Hệ thống sẽ thông báo có người đột nhập kèm theo hú còi, bật điện; tự động ngắt thông gió, ngắt nguồn điện các thiết bị cần thiết, phun nước khi có cháy.

Sang trọng, tiện nghi

Dùng các thiết bị thông minh, màn hình cảm ứng thay thế cho các công tắc thông thường tăng thêm sự sang trọng và hiện đại cho văn phòng.

thiet-ke-mo-hinh-van-phong-thong-minh-2.jpegthiet-ke-mo-hinh-van-phong-thong-minh-3.jpg

Tiết kiệm không gian

Với các doanh nghiệp, công ty có diện tích nhỏ như doanh nghiệp khởi nghiệp, văn phòng ảo, văn phòng nhỏ chỉ vài chỗ ngồi thì thiết kế văn phòng thông minh sẽ giúp ích rất nhiều cho việc làm cho không gian làm việc gọn gàng và không lộn xộn, tạo cho văn phòng thông thoáng, dễ chịu hơn.

Dễ quản lí

Không chỉ giúp cho các doanh nghiệp nhỏ mà còn giúp cho các doanh nghiệp lớn có nhiều phòng ban. Đặc biệt, đã có rất nhiều văn phòng cho thuê quận 3 sử dụng thiết kế thông minh để có thể quản lí sát sao mọi hoạt động của công ty và khi có rủi ro gì thì giải quyết nhanh chóng hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ OFFICE168 để được tư vấn thêm về dịch vụ văn phòng ảo giá rẻ

  • Địa chỉ 1: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP. HCM.
  • Địa chỉ 2: Building 168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Da Kao, Quận 1, TP.HCM
  • Hotline: 0945918918
  • Email: sales@office168.vn

 

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục, sửa bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu cảm ứng, sửa nắp bồn cầu thông minh, laptop cu, ban laptop cu, thu mua iphone cu, thu mua iphone, thu mua ipad cu, thu mua ipad, thu mua laptop cu, cho thue may lanh, nhac cho ba bau, nhạc cho trẻ

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY