Thuê văn phòng ảo mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Thuê văn phòng ảo mang lại những lợi ích gì là vấn đề được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Liệu những lợi ích mang lại có thực sự tốt hay không? Bạn hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Lợi ích từ việc thuê văn phòng ảo cho các công ty

van phong ao

Gọi là “văn phòng chia sẻ” có lẽ bởi chủ doanh nghiệp không phải là chủ sở hữu văn phòng nhưng lại có quyền sử dụng toàn bộ văn phòng để làm việc theo thời gian thỏa thuận. Bạn không phải đầu tư trang thiết bị khi thuê văn phòng mà chỉ cần treo logo, biển hiệu của mình và được hưởng những dịch vụ từ nhà cung cấp như điện thoại và tổng đài riêng, lễ tân thường trực, hệ thống fax chuyển tiếp tài liệu văn bản thành email, phòng họp cao cấp khi cần thiết… Như vậy chỉ với một số tiền đầu tư ít ỏi bạn đã có thể có một văn phòng hiện đại. 

Ngoài ra văn phòng ảo còn là một cách marketing giúp cho thương hiệu công ty của bạn ngày càng được khẳng định vị thế trên thị trường kinh doanh nhiều hơn. Có nhiều công ty thuê nhiều địa chỉ văn phòng ảo để khẳng định vị thế lớn mạnh của mình trên thị trường kinh doanh. 

van phong chia se

Giá thuê văn phòng ảo là bao nhiêu

Dịch vụ cho thuê Văn phòng ảo có nhiều gói dịch vụ cho khách hàng lựa chọn nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của doanh nghiệp. Chính vì vậy mỗi gói sẽ có mức chi phí khác nhau. Khi bạn chọn loại văn phòng càng nhiều tiện ích và càng nhiều dịch vụ đi kèm thì mức giá càng cao hơn. 

Với mỗi gói dịch vụ thuê văn phòng tiết kiệm sẽ có các tiện ích đi kèm riêng ví dụ như: Địa chỉ kinh doanh, đăng ký giấy phép kinh doanh, bảng tên công ty, lễ tân, tiếp nhận thư từ, bưu phẩm, số điện thoại riêng, trang web riêng, số fax riêng, dịch vụ chăm sóc khách hàng, phòng họp, phòng tiếp khách, dịch vụ văn phòng với đầy đủ các máy móc: máy photo, máy in, máy Scan,... 

van phong tiet kiem

Khi chọn thuê văn phòng ảo bạn đừng nên chọn loại hình dịch vụ rẻ mà thuê. Bạn nên tìm hiểu rõ các tiện ích đi kèm là gì? Dịch vụ đi kèm là gì sau đó hãy quyết định đến mức giá cho thuê. 

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY