Thuê văn phòng đại diện ở đâu rẻ, uy tín, chất lượng?

Chỉ với 13000 đồng/ngày bạn đã sử sở hữu được một văn phòng đại diện tốt nhất và rẻ nhất Sài Gòn. Startup Office nơi cung cấp dịch vụ văn phòng ảo uy tín chất lượng được nhiều doanh nghiệp tin dùng.

Nhiều người cho rằng, các dịch vụ cho thuê văn phòng đại diện,  thuê văn phòng ảo  tại các trung tâm thành phố thì giá cả đắc đỏ và cao hơn rất nhiều so với các  khu vực ven Thành phố. Và vì thế họ rất e ngại trong việc thuê văn phòng tại các khu vực trung tâm thành phố mặc dù họ rất muốn. 

Vâng, ý kiến đó sẽ đúng đối với một số mặt hàng khác và những nơi khác, còn riêng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, văn phòng đại diện tại Startup office vẫn có giá thuê văn phòng ngang bằng các nơi cung cấp khác mặc dù văn phòng của startup office đặt tại trung tâm thành phố quận 1 và quận 5. 

Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ cùa chúng tôi bạn sẽ sở hữu được 2 địa điểm đăng ký kinh doanh văn phòng đại diện. 

Vậy tại sao lại sử dụng dịch vụ văn phòng đại diện tại startup office, liệu có đáng tin tưởng không ? 

Thuê văn phòng đại diện ở đâu rẻ, uy tín, chất lượng?

Giá trải nghiệm dịch vụ cực kỳ rẻ. Chỉ với 13000 đồng/ngày. Bạn có thể sở hữu hai địa điểm đăng ký kinh doanh, làm đại diện văn phòng, van phong lam viec dep, hiện đại 

Sở hữu văn phòng tại 2 khu vực trung tâm thành phố, điều này sẽ làm tăng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng 

Là nơi doanh nghiệp bạn găp gỡ khách hàng đối tác trong các cuộc thương lượng ký kết hợp đồng. Tạo sự uy tín đối với khách hàng. 

Bạn sẽ sở hữu nhiều dịch vụ hấp dẫn đi kèm của startup office như hỗ trợ đăng ký kinh doanh, có khu vực tiếp khách và phòng họp, có đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp tiếp khách nhận điện thoại cho công ty bạn và chuyển thông tin đến bạn một cách nhanh nhất, chính xác nhất ….

Cam kếm hoàn trả lại 1000% nếu như dịch vụ không làm hài lòng khách hàng. 

Startup office nơi cung cấp chuyên dịch vụ cho thuê văn phòng ảo HCM . Với 5 năm kinh doanh startup office được nhiều doanh nghiệp và startup tin dùng 

Địa chỉ 1: Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Da Kao, Quận 1, TP HCM.

Địa chỉ 2: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.

Điện thoại0945.918.918

Email: sales@office168.vn

 

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY