Tính tiết kiệm của văn phòng ảo

Văn phòng ảo ngày càng trở nên thông dụng khi doanh nghiệp cần đến giải pháp tiết kiệm

Văn phòng ảo thực chất là dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh, tuy nhiên vẫn có thể làm việc tại đây. Bởi văn phòng ảo vẫn có đầy đủ các tiện nghi của một văn phòng thực tế.

Khi mà giá cả thuê mặt bằng tại trung tâm thành phố ngày càng tăng thì việc mở văn phòng tại đây càng khó khăn hơn, tuy nhiên khi thuê địa chỉ thì mọi việc đã được giải quyết. Không cần bỏ ra quá nhiều chi phí mà vẫn có được địa chỉ đẹp tại trung tâm sầm uất.

Sau đó doanh nghiệp muốn duy trì địa chỉ này để liên hệ với khách hàng hay trực tiếp làm việc ngay tại đây vẫn được. Chỉ cần thuê chỗ ngồi làm việc, phòng làm việc, văn phòng chia sẻ, phòng họp,... là có thể làm việc ngay.

Khi không có nhân sự tại van phong ao quan 10, doanh nghiệp vẫn có thể yên tâm khi đã có bộ phận tiếp tân đảm nhận việc đón tiếp khách và giữ thông tin liên lạc, thư từ, trực điện thoại.

Những đối tượng phù hợp với mô hình van phong ao quan 11

  • Giám đốc các doanh nghiệp muốn mở rộng chi nhánh hoặc có một văn phòng đại diện ngay tại trung tâm thành phố với chi phí thấp.
  • Các cá nhân mới thành lập công ty
  • Các chuyên viên tư vấn và các nhóm dự án
  • Các công ty nước ngoài
  • Các công ty cần đăng ký địa chỉ kinh doanh cố định, khi thường xuyên thay đổi địa điểm làm việc

Doanh nghiệp không còn tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để lo lắng vào những việc như thuê mặt bằng, xây dựng văn phòng, trang trí nội thất, lắp đặt trang thiết bị, thuê bảo vệ, lễ tân, gắn bảng hiệu.... Mọi thứ đã có sẵn khi chọn dịch vụ van phong ao quan 12

Với mức giá chỉ từ 390.000 mỗi tháng, doanh nghiệp sẽ được hưởng rất nhiều tiện ích từ văn phòng ảo như địa chỉ đắc địa, miễn phí đăng ký kinh doanh, sử dụng wifi, nước uống, trà, cafe, sách báo miễn phí, bảng tên và logo công ty đặt tại trung tâm tòa nhà, lễ tân tiếp nhận thư từ, phòng tiếp khách chung, in scan photo miễn phí,...

Văn phòng ảo thực sự là giải pháp tiết kiệm tối đa cho doanh nghiệp, có thể nói là mua 1 được 10, vì vậy mô hình này đang ngày càng được giới kinh doanh ưa chuộng. 

STARTUP OFFICE - Cho thuê văn phòng ảo TPHCM

Địa chỉ 1: Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Da Kao, Quận 1, TP HCM.
Địa chỉ 2: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Điện thoại: 0945.918.918
Email: sales@office168.vn

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục, sửa bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu cảm ứng, sửa nắp bồn cầu thông minh, laptop cu, ban laptop cu, thu mua iphone cu, thu mua iphone, thu mua ipad cu, thu mua ipad, thu mua laptop cu, cho thue may lanh, nhac cho ba bau, nhạc cho trẻ

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY