Trang trí gì? Ở hướng nào? Sẽ hợp phong thủy mang tài vận cho văn phòng

Sự hiện diện của mỗi yếu tố trong văn phòng đều mang ý nghĩa phong thủy khác nhau và gây ảnh hưởng đến công việc của bạn. Hãy đọc bài viết sau để biết cách đặt vật gì ở hướng nào sẽ mang lại lợi ích tốt nhất cho bạn.

Rồng ngự phương Đông

Rồng là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và sự linh thiêng trong văn hóa phương Đông đã từ ngàn năm. Một bức tranh rồng hay tượng rồng được đặt ở phía Đông văn phòng sẽ giúp hỗ trợ nguồn khí tốt trở nên thịnh vượng và hóa giải khí xấu.

Trong trường hợp bạn mới thành lập công ty, bạn thuê văn phòng ảo quận 1 làm văn phòng đại diện và đặt phòng làm việc tại nhà. Nhưng chẳng may văn phòng làm việc của bạn phạm phải lỗi phong thủy về phương hướng hay hình dạng không thích hợp do quá trình xây dựng đã không nghiên cứu kỹ càng. Đừng quá lo lắng, hãy treo một bức tranh hình rồng tại hướng Đông căn phòng sẽ giúp trùng hưng vượng khí, hóa giải mọi vấn đề phong thủy cho doanh nghiệp bạn.

Thác nước ở hướng Tây 

Trang trí gì? Ở hướng nào? Sẽ hợp phong thủy mang tài vận cho văn phòng

Những yếu tố thuộc hành Thủy sẽ mang lại sức sống cho văn phòng

Hướng Tây thuộc hành Kim, là hướng mang vận khí và tài lộc đến. Kim và Thủy có mối quan hệ tương sinh. Do đó những yếu tố thủy ở hướng Tây sẽ mang lại tiền bạc, thịnh vượng cho doanh nghiệp. Một thác nước, hồ cá, hòn non bộ…tại phía Tây văn phòng sẽ tượng trưng nguồn tài lộc dồi dào chảy vào trong doanh nghiệp.

Bằng khen, huy chương ở hướng Nam

Các chủ doanh nghiệp thuê van phong ao tan phu cho biết: Hỏa khí vượng phương Nam và hướng Nam chủ về danh vọng. Do đó tại hướng Nam trong phòng làm việc tại nhà của họ thường treo khung bằng khen, huy chương, cờ lưu niệm màu đỏ để kết hợp gia tăng hỏa khí và thúc đẩy danh vọng công ty sẽ thêm thịnh phát.

Mèo ở hướng Đông Nam 

Mèo được xem là linh thú với linh lực đặc biệt, có thể hóa giải sát khí trong phong thủy.

Mão thuộc hành Mộc, do đó chất liệu tốt nhất khi lựa chọn mèo trong phong thủy chính là gỗ. Mão thuộc hướng Đông, cho nên thích hợp nhất là bài trí hướng Đông hoặc Đông Nam. Tránh bài trí biểu tượng mèo ở hướng Tây (thuộc Kim) khắc với Mộc.

Ngoài ra bạn cũng có thể đặt biểu tượng mèo bên trái cửa chính (hướng Thanh Long) nếu không tìm được chỗ đặt theo các hướng tốt trên. Lưu ý rằng không được đặt bên phải cửa chính (hướng Bạch Hổ).

Trang trí gì? Ở hướng nào? Sẽ hợp phong thủy mang tài vận cho văn phòng

Người tuổi Dậu tránh bài trí biểu tượng con mèo trong nhà vì Mão – Dậu tương xung.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có những gợi ý để bày trí văn phòng sao cho hợp phong thủy nhất.

Theo dõi thêm các bài viết khác của chúng tôi về các vấn đề phong thủy trong văn phòng ảo, văn phòng làm việc riêng, chỗ ngồi làm việc…để biết cách mang lại may mắn cho mình và phòng tránh những rủi ro không đáng có bạn nhé!

 

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục, sửa bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu cảm ứng, sửa nắp bồn cầu thông minh, laptop cu, ban laptop cu, thu mua iphone cu, thu mua iphone, thu mua ipad cu, thu mua ipad, thu mua laptop cu, cho thue may lanh, nhac cho ba bau, nhạc cho trẻ

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY