Ứng dụng chăm sóc sức khỏe và trào lưu khởi nghiệp tại Thái lan

Các ứng dụng chăm sóc sức khỏe ngày càng phát triển và là một trong những trào lưu kinh doanh mới nhất hiện nay, Giúp rút ngắn thời gian chăm sóc bệnh nhân và hỗ trợ bệnh nhân tự kiểm tra tình hình sức khỏe dễ dàng hơn.

Thái Lan đang phát triển khởi nghiệp từ mô hình chăm sóc sức khỏe với sự hỗ trợ của Chính phủ. Thị trường thương mại điện tử ở xứ sở Chùa vàng thuộc nhóm tăng trưởng nhanh nhất khu vực Đông nam á. Mức thâm nhập của điện thoại di động thông minh có xu hướng tăng và hiện có trên 21 triệu người dùng smartphone tại Thái lan. 

Tận dụng sự phát triển nhanh chóng của điện thoại di động thông minh, các startup Thái lan ngày càng có cơ hội làm giàu từ nghành công nghiệp chăm sóc sức khỏe. Sau đây là một số các ứng dụng di động nổi bật: 

1. YesMom

Ứng dụng Yesmom cung cấp cho phụ nữ những hiểu biết về chăm sóc sức khỏe, đề cao cá nhân hóa và có tính khả thi cao. YesMom ghi lại, theo dõi và phân tích thông tin sức khoẻ được cung cấp bởi người dùng.

2. SmartHealthCare

smart.png

 Đây là công cụ giúp các bác sĩ và tổ chức y tế lưu trữ hồ sơ dữ liệu bệnh nhân, trong đó có phân tích tình hình sức khoẻ tổng thể của cá nhân dùng smart phone. Nền tảng web và di động cung ứng dữ liệu liên quan đến sức khoẻ.

3. DoctorMe

DoctorMe giúp người dùng truy cập vào các nguồn y tế hợp pháp, từ các tổ chức có uy tín đến các nền tảng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Ứng dụng này gồm hai phiên bản Tiếng Thái và Tiếng Anh.

4. MediTech

Sản phẩm này tạo ra các cảm biến cho phép bệnh nhân bại liệt giao tiếp trực quan thông qua các cử động mắt.Công ty MediTech đã tạo ra SenZe, một thiết bị liên lạc theo dõi mắt, hỗ trợ các bệnh nhân bại liệt. 

hi.png

5. TopDocs

 Là công cụ cho những ai đang lên kế hoạch đi du lịch và chăm sóc sức khỏe trong thời gian du lịch. TopDocs cũng là nền tảng kết nối các bác sĩ với nhau nhằm mục đích chia sẻ kiến thức đồng thời cung cấp một phần mềm quản lý bệnh nhân.

6. Medical Departures Inc

Sự khác biệt hóa sản phẩm của công ty này là tìm kiếm và đặt chỗ cho chăm sóc y tế chất lượng trên toàn cầu. Ứng dụng có mạng lưới với hơn 4.000 bác sĩ tại 29 đất nước khác nhau.

7. YogaTrail

Ứng dụng này là nơi tất cả mọi người có thể khám phá, theo dõi và kết nối với các chuyên viên hướng dẫn, studio và khóa học yoga trên toàn cầu giúp cho chúng ta có một cuộc sống nhẹ nhàng và vui vẻ qua việc tập luyện yoga hàng ngày.

Để khởi nghiệp thành công hầu hết các công ty đã phải sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo trọn gói, văn phòng ảo giá rẻ để hỗ trợ khởi nghiệp tại Thái và các đất nước phát triển khác. Tại Việt nam đơn vị Startup office cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo hcm cũng bắt kịp xu thế và luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa phát triển vững chắc.

 

 

 

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY