Ứng dụng giúp doanh nghiệp vận hành công ty - YouNet Media

Nguyễn Hải Triều vừa rất giỏi công nghệ lại là đồng sáng lập của 1 vài thương hiệu lớn, vì thế khi triển khai dự án YouNet Media anh đã khiến nhiều người ngạc nhiên.

Năm 2011, thông tin Nguyễn Hải Triều rời Pyramid Consulting Vietnam khiến nhiều người thắc mắc. Cùng với những người bạn từ Bỉ xây dựng Pyramid Consulting từ con số 0 đến vị trí công ty phát triển các dịch vụ ứng dụng web và mobile cho các thương hiệu và marketing agencies của Pháp, Bỉ, Mỹ... duy nhất và lớn nhất Việt Nam trong giai đoạn 2001 - 2011, bản thân Triều cũng không nghĩ mình có thể rời bỏ đứa con tinh thần mang nặng đẻ đau.

Nguyễn Hải Triều bỏ ra 2 năm thử sức với khá nhiều dự án khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ, trong đó có cả việc tham gia với Wada, một công cụ tìm kiếm trong nước dám "tuyên chiến" với Google. Tuy nhiên, bản thân anh biết mình đang chờ đợi điều gì. Triều chia sẻ, trong công nghệ và đặc biệt là môi trường internet, Việt Nam luôn đi sau thế giới tầm 5 năm.

cho thuê văn phòng ảo trọn gói

Triều cùng các cộng sự bắt tay vào xây dựng một nền tảng đám mây (Cloud Platform) để thu thập thông tin trên MXH (Facebook, YouTube...), diễn đàn, thương mại điện tử, tin tức trực tuyến... nhằm giúp DN theo dõi, quản trị thương hiệu, phòng chống khủng hoảng, định hướng chiến lược tiếp thị và đo lường thị trường.

YouNet Media của Triều có khả năng thu thập thông tin ở hơn 1,9 triệu trang nội dung trên mạng internet tiếng Việt, cho ra các thống kê cụ thể về thương hiệu, sản phẩm, sự kiện... chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ. Ngoài tính ưu việt về thời gian, chỉ trong vòng 1 tiếng, so với công cụ nghiên cứu thị trường truyền thống phải mất vài tuần, thậm chí là vài tháng, YouNet Media còn có thể giúp DN kịp thời xử lý khủng hoảng truyền thông trên MXH.

YouNet Media có tốc độ phát triển khá nhanh, chỉ trong vòng 2 năm, danh sách khách hàng đã có sự hiện diện của những thương hiệu lớn đa ngành như: Samsung, Vietjet Air, Yamaha, Fonterra... "Lợi thế công nghệ là chìa khóa để YouNet Media chinh phục khách hàng", Hải Triều tiết lộ.

văn phòng ảo giá rẻ

Anh cho biết bộ công cụ đo lường thị hiếu trên MXH của YouNet Media tuy nhiều chức năng nhưng rất dễ sử dụng, DN có thể tự vận hành và điều chỉnh. Tuy nhiên, đây cũng là nguyên nhân khiến Triều va vấp ngay khi khởi nghiệp. Anh kể, ngày đó, dịch vụ mà YouNet Media triển khai là ứng dụng điện toán đám mây để DN có thể tự vận hành công cụ thu thập, đo lường. Không thể hiểu hết các kết quả thống kê, tất nhiên DN từ chối sử dụng dịch vụ.

Cơ cấu lại sản phẩm, đồng thời đầu tư nhiều hơn cho bộ phận phân tích, đánh giá kết quả thống kê, Nguyễn Hải Triều mới hoàn thiện được dịch vụ. Vì là ngành mới ở Việt Nam, YouNet Media phải đầu tư, huấn luyện đội ngũ này từ đầu. Đến nay, hơn 30 nhân lực phụ trách mảng phân tích nội dung đang trở thành một mũi nhọn để YouNet Media chinh phục khách hàng.

cho thuê văn phòng ảo hcm

Ba năm nữa, YouNet Media sẽ mở rộng hơn các dịch vụ liên quan bởi nhu cầu khai thác thông tin cũng như truyền thông trên MXH của DN rất cao. Trước mắt, để đến gần khách hàng hơn, Triều đang cơ cấu để cho ra đời các gói dịch vụ hướng đến DN nhỏ hơn và cộng đồng khởi nghiệp... với giá chỉ tầm 3 - 6 triệu đồng/tháng. Vì thể anh sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo hcm để tiết kiệm thời gian và công sức.

Anh cho biết: "Con đường dài của YouNet Media là ra thị trường thế giới nên hệ thống SocialHeat có khả năng ứng dụng ở các quốc gia khác từ đầu mà hầu như không mất thời gian chỉnh sửa". Sắp tới, YouNet Media sẽ có mặt tại Singapore, làm bàn đạp để chinh phục thị trường khu vực. Kinh nghiệm kinh doanh ở môi trường quốc tế từ những ngày ở Pyramid giúp Triều tự tin về chiến lược của mình, nên trước mắt anh chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo trọn gói của Singapore để làm văn phòng đại diện. Tuy nhiên, anh đặc biệt lưu ý đến những văn phòng ảo giá rẻ để tiết kiệm nguồn vốn đi sang nước ngoài.

Đời sống ảo đang ngày càng thật và gần hơn. Khi đã sở hữu công nghệ, việc xây dựng giải pháp cho DN trên MXH có khả năng phát triển thành một hệ sinh thái với nhiều công cụ khác nhau, từ thu thập, phân tích, tư vấn, chăm sóc khách hàng,

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY