Văn phòng ảo chất lượng tại quận 1

Quận 1 là trung tâm kinh tế chính tại TPHCM, muốn mở văn phòng đại diện cho doanh nghiệp tại đây thì giá cả khá cao. Nhưng với mô hình văn phòng ảo thì mọi doanh nghiệp đều có thể sở hữu văn phòng ngay tại quận 1.

Văn phòng ảo du nhập vào nước ta từ năm 2006, dần chiếm được cảm tình của giới công ty, doanh nghiệp do tính tiết kiệm chi phí và nhiều lợi ích mà nó mang lại.

STARTUP OFFICE tự hào là một nhà cung cấp văn phòng ảo uy tín, có trụ sở ngay tại quận 1 và quận 5 khu trung tâm sầm uất nhất TPHCM. Có được vị trí đắc địa này, doanh nghiệp mở văn phòng tại đây sẽ mở ra được con đường kinh doanh phát triển.

Văn phòng ảo có những tiện ích sau: 

 1. Chi phí chỉ 13.000 VNĐ/NGÀY
 2. Hỗ trợ thủ tục Đăng ký kinh doanh với CHI PHÍ 0 ĐỒNG
 3. ĐỊA CHỈ ĐẮC ĐỊA để đăng ký giấy phép kinh doanh
 4. MIỄN PHÍ: internet, wifi, điện, nước uống, cà phê, trà
 5. Bảng tên và logo của công ty sẽ được đặt tại vị trí trung tâm tòa nhà.
 6. Lễ tân đón tiếp khách và nhận thư tín, bưu phẩm
 7. Sử dụng thoải mái phòng tiếp khách chung
 8. Sử dụng miễn phí phòng hợp 2 người
 9. Sử dụng miễn phí phòng hợp 8 người
 10. In, scan, photocopy miễn phí
 11. Hỗ trợ thủ tục đăng ký sử dụng hóa đơn VAT, xác minh thuế
 12. Giảm giá 5% tên miền, hosting mail, mail clound
 13. Sử dụng miễn phí phòng họp chi nhánh ở các quận

 

Khi khách hàng biết được doanh nghiệp có văn phòng tại Quận 1 thì ấn tượng dành cho doanh nghiệp là một sự đẳng cấp và uy tín, khách hàng cũng thuận tiện hơn trong việc đến văn phòng giao dịch trực tiếp. Nếu như doanh nghiệp không có nhân viên trực ở văn phòng ảo, thì bộ phận lễ tân sẽ tiếp đón khách hàng và giữ thông tin liên lạc, thư từ, trực điện thoại, fax cho doanh nghiệp. Đảm bảo doanh nghiệp vẫn có thể điều hành văn phòng ảo từ xa.

Các công ty nào cần tìm địa chỉ văn phòng để đăng ký kinh doanh cũng đều muốn sở hữu những vị trí đẹp, trung tâm thành phố, văn phòng ảo đáp ứng được điều này với một mức giá phải chăng. Đơn cử như tại STARTUP OFFICE gói dịch vụ chỉ có giá 390.000/tháng. Quý doanh nghiệp sẽ được hưởng những cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại tại văn phòng. 

Nếu như muốn làm việc ngay ở văn phòng ảo, chỉ cần tìm đến dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm  việc, văn phòng chia sẻ, phòng làm việc, phòng họp,... với phương thức thanh toán sử dụng bao nhiêu trả bấy nhiêu linh hoạt và tiết kiệm. 

Còn chần chờ gì nữa mà không chọn văn phòng ảo khi bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ để đăng ký giấy phép kinh doanh tại quận 1.

 

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY