Văn phòng ảo chất lượng tại quận 5

Nếu như doanh nghiệp muốn mở văn phòng tại quận 5 thì nên chọn dịch vụ văn phòng ảo.

Quận 5 là khu vực trung tâm của TPHCM, nơi buôn bán sầm uất, tập trung đông dân cư cho nên nếu đặt văn phòng đại diện tại đây sẽ rất thuận lợi để phát triển kinh doanh. 

Tuy nhiên, giá cả văn phòng cho thuê tại đây rất đắt đỏ, vậy làm thế nào để giải quyết được vấn đề này? Văn phòng cho thuê giá rẻ quận 5 sẽ giúp bạn, chỉ cần thuê một địa chỉ đăng ký kinh doanh là đã có ngay văn phòng tại quận 5.

Văn phòng ảo này thậm chí còn có thể đến để làm việc bởi ở đây có đầy đủ trang thiết bị của một văn phòng thực thụ, như bàn ghê, máy lạnh, máy in, scan, wifi, nước uống, trà, cafe, phòng họp, sách báo, sảnh tiếp khách, bảng hiệu, logo cho công ty,... Những tiện nghi này hoàn toàn miễn phí khi ký hợp đồng thuê.

Đặc biệt nếu không làm việc tại văn phòng ảo thì doanh nghiệp vẫn có thể quản lý công việc từ xa bởi đã có bộ phận tiếp tân lo việc đón tiếp khách hàng và giữ thông tin liên  lạc, thư từ, trực điện thoại.

Từ nay, các doanh nghiệp không còn lo lắng những vấn đề như thuê mặt bằng, xây dựng văn phòng, trang trí nội thất, lắp đặt trang thiết bị, thuê bảo vệ và lễ tân, gắn bảng hiệu công ty,... bởi đã có nhà cung cấp dịch vụ chuẩn bị sẵn sàng.

Khi cần không gian làm việc ở văn phòng ảo thì có thể thuê chỗ ngồi làm việc, văn phòng chia sẻ, phòng làm việc, tùy vào số lượng nhân viên mà thuê bấy nhiêu chỗ, rất tiết kiệm và linh hoạt.

Những đối tượng phù hợp với mô hình cho thuê văn phòng trọn gói quận 5

  • Giám đốc các doanh nghiệp muốn mở rộng chi nhánh hoặc có một văn phòng đại diện ngay tại trung tâm thành phố với chi phí thấp.
  • Các cá nhân mới thành lập công ty
  • Các chuyên viên tư vấn và các nhóm dự án
  • Các công ty nước ngoài
  • Các công ty cần đăng ký địa chỉ kinh doanh cố định, khi thường xuyên thay đổi địa điểm làm việc

Đã đến lúc các doanh nghiệp tìm hiểu về văn phòng ảo và lựa chọn mô hình này để tiết kiệm tối đa chi phí thuê văn phòng, an tâm làm việc và phát triển kinh doanh.

Liên hệ ngay với STARTUP OFFICE khi muốn thuê văn phòng quận 5 TPHCM

Địa chỉ 1: Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Da Kao, Quận 1, TP HCM.
Địa chỉ 2: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Điện thoại: 0945.918.918
Email: sales@office168.vn

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục, sửa bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu cảm ứng, sửa nắp bồn cầu thông minh, laptop cu, ban laptop cu, thu mua iphone cu, thu mua iphone, thu mua ipad cu, thu mua ipad, thu mua laptop cu, cho thue may lanh, nhac cho ba bau, nhạc cho trẻ

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY