Văn phòng ảo, giải pháp cho người thích tự do

Bạn ghét ngồi làm việc bó hẹp trong văn phòng cả ngày? Bạn thích tự do để dễ dàng phát huy tính sáng tạo? Bạn mới khởi nghiệp nên lo lắng về vấn đề chi phí? Vậy thì bạn hãy đến với dịch vụ văn phòng ảo ngay

Bạn đã biết về văn phòng ảo?

van-phong-ao-giai-phap-cho-nguoi-thich-tu-do-1.jpg

Văn phòng ảo, còn được gọi là văn phòng 0m2, nghĩa là mô hình văn phòng cho thuê địa chỉ kinh doanh mà không cần đến diện tích thực tế. Văn phòng ảo cung cấp các dịch vụ tiện ích bao gồm: Địa điểm giao dịch của doanh nghiệp với địa chỉ xác định, số điện thoại, số fax, nhân viên lễ tân, biển hiệu công ty, kế toán, báo cáo thuế như một doanh nghiệp bình thường.

Đối tượng phù hợp với mô hình văn phòng ảo

  • Giám đốc các doanh nghiệp muốn mở rộng chi nhánh hoặc có một văn phòng đại diện ngay tại trung tâm thành phố với chi phí thấp.
  • Các cá nhân đang chuẩn bị hoặc mới thành lập doanh nghiệp.
  • Các chuyên viên tư vấn và các nhóm dự án
  • Các công ty nước ngoài
  • Các công ty cần đăng ký địa chỉ kinh doanh cố định, khi thường xuyên thay đổi địa điểm làm việc.

Lợi ích của văn phòng ảo

1/ Tiết kiệm được rất nhiều chi phí

Bạn không phải đầu tư một khoản chi phí lớn để thuê văn phòng theo kiểu truyền thống, không phải đầu tư tài sản cố định, công cụ dụng cụ, không phải trả lương cho nhân viên lễ tân, không trả tiền cho máy móc thiết bị văn phòng nhưng bạn vẫn có một văn phòng hoàn hảo và chuyên nghiệp. Điều đó giúp bạn giảm bớt thời gian và công sức trong rất nhiều trong việc điều hành doanh nghiệp và tập trung toàn bộ năng lực và thời gian vào hoạt động kinh doanh của mình.

2/ Giải quyết nhu cầu về địa chỉ giao dịch kinh doanh

Khi thuê văn phòng tphcm, ai cũng muốn có một địa chỉ văn phòng đẹp như ở quận 1, quận 5 nhưng giá thuê lại mắc, gây rất nhiều áp lực cho việc chi tiêu hàng tháng nhưng với văn phòng ảo, bạn có một địa chỉ giao dịch kinh doanh tuyệt vời tại các vị trí trung tâm kinh tế lớn của thành phố. Bạn sử dụng địa chỉ này làm địa chỉ giao dịch chính thức của công ty phục vụ cho công việc ký kết hợp đồng, gặp gỡ đối tác, giao dịch thư tín,… Điều này giúp bạn xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp với đối tác khách hàng. Bạn không thể phủ nhận rằng các công ty nắm ở khu trung tâm kinh tế lớn thì sẽ được nhiều khách hàng biết tới và tin tưởng khi giao dịch hơn.

3/ Làm việc linh hoạt, không bó buộc

van-phong-ao-giai-phap-cho-nguoi-thich-tu-do-1-1.jpg

Bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu mà bạn muốn, không cần phải cố định ngồi 8 tiếng một ngày ở văn phòng. Bạn có thể ở thành phố khác làm việc hay bạn có thể kết hợp việc đi du lịch của mình với làm việc. Mọi việc nghe điện thoại hay nhận mail đều đã có bộ phận lễ tân của công ty cung cấp dịch vụ lo cho bạn. Chỉ khi nào có khách hàng hẹn gặp, bạn có thể dùng phòng tiếp khách sang trọng tại địa chỉ đăng kí văn phòng ảo.

Đây cũng là giải pháp của các công ty lớn, họ muốn mở rộng thêm thị trường của mình xuống các tỉnh thành khác hoặc các quận vùng ven thành phố như quận 2 thì sử dụng dịch vụ thuê văn phòng ảo quận 2, không cần phải tốn chi phí để thuê thêm một văn phòng. Nếu thực sự cần có nhân viên làm việc thường trực tại chi nhánh đó thì bạn có thể dùng thêm dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc, bạn có thể thuê bao nhiêu chỗ tùy ý. Giá vô cùng hấp dẫn, hợp lí với chỗ ngồi làm việc đầy đủ bàn ghế, nội thất, và các tiện ịch văn phòng khác.

4/ Hỗ trợ các vấn đề về pháp lí

Khi mới thành lập doanh nghiệp, nhiều doanh nghiệp sẽ gặp bỡ ngỡ, không rành các vấn đề về thủ tục giấy tờ pháp lí. Khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo, bạn sẽ được công ty tư vấn, hỗ trợ đăng kí giấy phép kinh doanh, báo cáo thuế,....

Mọi chi tiết xin liên hệ OFFICE168 - Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 3 để được tư vấn cụ thể hơn

  • Địa chỉ 1: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP. HCM.

  • Địa chỉ 2: Building 168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Da Kao, Quận 1, TP.HCM

  • Hotline: 0945918918

  • Email: sales@office168.vn

Tag từ khóa: may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | lắp máy lạnh tại nhà | sửa bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu cảm ứng, sửa nắp bồn cầu thông minh, nhac cho ba bau, nhạc cho trẻ , máy lạnh cũ , máy lạnh cũ giá rẻ , bán máy lạnh cũ , tu dong cu gia re , tu mat cu gia re

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY