Văn phòng ảo - giải pháp cho startup

Giới startup với số vốn ban đầu hạn chế thì làm sao để có được văn phòng đại diện ngay tại những quận trung tâm thành phố?

Nếu bạn đang trăn trở cho câu hỏi trên thì văn phòng ảo chính là giải pháp tốt nhất cho bạn. Văn phòng ảo thực chất là dịch vụ cung cấp địa chỉ để đăng ký giấy phép kinh doanh, địa chỉ này thường nằm ở các tòa cao ốc lớn trên mặt tiền đường, khu vực trung tâm sầm uất đắc địa, thuận tiện cho giao thông đi lại. 

Ngoài ra văn phòng ảo còn có rất nhiều tiện ích khác như:

  1. MIỄN PHÍ: internet, wifi, điện, nước uống, cà phê, trà
  2. Bảng tên và logo của công ty sẽ được đặt tại vị trí trung tâm tòa nhà.
  3. Lễ tân đón tiếp khách và nhận thư tín, bưu phẩm
  4. Sử dụng thoải mái phòng tiếp khách chung
  5. Sử dụng miễn phí phòng hợp 2 người
  6. Sử dụng miễn phí phòng hợp 8 người
  7. In, scan, photocopy miễn phí
  8. Hỗ trợ thủ tục đăng ký sử dụng hóa đơn VAT, xác minh thuế
  9. Giảm giá 5% tên miền, hosting mail, mail clound
  10. Sử dụng miễn phí phòng họp chi nhánh ở các quận

 

Để đảm bảo được các tiện ích trên, doanh nghiệp cần chú ý chọn nhà cung cấp văn phòng ảo uy tín và chất lượng. Hiện nay, tại TPHCM có STARTUP OFFICE là một nhà cung cấp chuyên nghiệp, có trụ sở tại 2 quận trung tâm là quận 1 và quận 5, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những địa chỉ văn phòng đẹp nhất.

Khi có nhu cầu làm việc tại văn phòng ảo, chúng tôi có dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc, thuê phòng họp theo giờ, theo ngày với mức giá hợp lý. Văn phòng ảo của STARTUP OFFICE được trang bị đầy đủ và hiện đại, đẳng cấp, tạo ấn tượng trong mắt khách hàng.

Giờ đây, doanh nghiệp không còn phải lo lắng những vấn đề như mặt bằng, trang trí nội thất văn phòng, lắp đặt thiết bị, thuê bảo vệ và lễ tân, vì những yếu tố này đã được nhà cung cấp lo liệu. Sau khi ký hợp đồng thuê văn phòng ảo thì doanh nghiệp có thể tiến hành giao dịch ngay. Đã có bộ phận tiếp tân đảm nhận việc đón tiếp khách và giữ thông tin liên lạc: thư từ, điện thoại và sẽ chuyển tiếp thông tin cho doanh nghiệp một cách nhanh chóng và an toàn.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ văn phòng để đăng ký kinh doanh thì còn chần chừ gì mà không lựa chọn dịch vụ văn phòng ảo - một giải pháp tiết kiệm tối đa cho doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo những giá trị thiết thực nhất.

STARTUP OFFICE - Cho thuê văn phòng ảo TP.HCM

Địa chỉ 1: Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Da Kao, Quận 1, TP HCM.
Địa chỉ 2: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Điện thoại: 0945.918.918
Email: sales@office168.vn

 

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục, sửa bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu cảm ứng, sửa nắp bồn cầu thông minh, laptop cu, ban laptop cu, thu mua iphone cu, thu mua iphone, thu mua ipad cu, thu mua ipad, thu mua laptop cu, cho thue may lanh, nhac cho ba bau, nhạc cho trẻ

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY