Văn phòng ảo, lựa chọn đáng tin cậy

Giới khởi nghiệp có lẽ đã không còn xa lạ với khái niệm văn phòng ảo, bởi đây là một giải pháp tiết kiệm chi phí khả thi nhất hiện nay.

Đối với các doanh nghiệp trong bước đầu khởi nghiệp, luôn cần đến một văn phòng đại diện hoàn hảo để việc giao dịch kinh doanh được thuận tiện. Vị trí văn phòng phải nằm ở khu vực trung tâm, sầm uất, tiện đi lại, ví dụ như ở TP.HCM là quận 1, quận 3, quận 5. Tuy nhiên những quận này có giá thuê nhà đất khá cao, nhưng từ khi dịch vụ văn phòng ảo ra đời đã giải quyết được vấn đề này.

Văn phòng ảo chính là dịch vụ cung cấp địa chỉ đẹp để đăng ký giấy phép kinh doanh, ngoài ra tại văn phòng còn có đầy đủ trang thiết bị như một văn phòng thực tế. Doanh nghiệp có thể sử dụng tất cả những tiện nghi này hoàn toàn miễn phí hoặc thuê theo giờ.

Điểm mạnh của văn phòng ảo chính là địa điểm đẹp, vị trí đắc địa, địa chỉ ngắn gọn dễ nhớ, tạo ấn tượng chuyên nghiệp với khách hàng. Ví dụ như đã có trụ sở tại các quận khác không thuộc trung tâm, hoặc địa chỉ nằm sâu khó nhớ khó tìm thì việc thuê thêm một địa chỉ mới là điều vô cùng cần thiết. 

Bạn có thể không đi làm tại văn phòng ảo mà vẫn đón tiếp khách hàng được và mọi thông tin giao dịch, liên lạc, thư từ đều được bộ phận lễ tân của nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc chu đáo. Bạn có thể tiến hành công việc từ xa mà không mất phí thuê nhân sự, cũng không cần lo lắng lắp đặt logo, bảng hiệu công ty, hay lắp đặt trang thiết bị văn phòng.

Các tiện ích của dịch vụ cho thuê văn phòng quận 5

 1. Chi phí chỉ 13.000Đ/NGÀY
 2. Hỗ trợ thủ tục Đăng ký kinh doanh với CHI PHÍ 0 ĐỒNG
 3. ĐỊA CHỈ ĐẮC ĐỊA để đăng ký giấy phép kinh doanh
 4. MIỄN PHÍ: internet, wifi, điện, nước uống, cà phê, trà
 5. Bảng tên và logo của công ty sẽ được đặt tại vị trí trung tâm tòa nhà.
 6. Lễ tân đón tiếp khách và nhận thư tín, bưu phẩm
 7. Sử dụng thoải mái phòng tiếp khách chung
 8. Sử dụng miễn phí phòng hợp 2 người
 9. Sử dụng miễn phí phòng hợp 8 người
 10. In, scan, photocopy miễn phí
 11. Hỗ trợ thủ tục đăng ký sử dụng hóa đơn VAT, xác minh thuế
 12. Giảm giá 5% tên miền, hosting mail, mail clound
 13. Sử dụng miễn phí phòng họp chi nhánh ở các quận

 

Vậy doanh nghiệp nào phù hợp với dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ quận 5?

 • Giám đốc các doanh nghiệp muốn mở rộng chi nhánh hoặc có một văn phòng đại diện ngay tại trung tâm thành phố với chi phí thấp.
 • Các cá nhân đang chuẩn bị hoặc mới thành lập doanh nghiệp.
 • Các chuyên viên tư vấn và các nhóm dự án
 • Các công ty nước ngoài
 • Các công ty cần đăng ký địa chỉ kinh doanh cố định, khi thường xuyên thay đổi địa điểm làm việc.

STARTUP OFFICE hiện có 2 trụ sở tại quận 1 và quận 5 đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng, hệ thống văn phòng sang trọng, đẳng cấp và chuyên nghiệp với trang thiết bị hiện đại, nhân viên chuyên cần, tận tâm trong công việc. Chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, bảo đảm sẽ hỗ trợ hoàn hảo cho doanh nghiệp trên bước đường kinh doanh.

Nếu như bạn đang cần van phong cho thue quan 5 thì hãy liên hệ ngay:


Địa chỉ 1: Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Da Kao, Quận 1, TP HCM.
Địa chỉ 2: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Điện thoại: 0945.918.918
Email: sales@office168.vn

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục, sửa bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu cảm ứng, sửa nắp bồn cầu thông minh, laptop cu, ban laptop cu, thu mua iphone cu, thu mua iphone, thu mua ipad cu, thu mua ipad, thu mua laptop cu, cho thue may lanh, nhac cho ba bau, nhạc cho trẻ

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY