Văn phòng ảo phải thật chuyên nghiệp

Không những tiết kiệm chi phí văn phòng ảo còn mang lại tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp bạn. Chỉ với 390.000 đồng/ tháng, văn phòng ảo startup office giúp các doanh nghiệp đạt hiệu quả cao trong kinh doanh.

Dịch cho thuê văn phòng ảo tại tphcm chính là cái bạn cần cho một văn phòng làm việc hiện đại, đầy đủ tiện nghi để phục vụ cho công việc kinh doanh: điện thoại, máy Fax, máy photo, kết nối Internet, trang web, địa chỉ E-mail, phòng họp tiện nghi với máy chiếu, hội nghị truyền hình (video/ audio conference)……

Bạn cần đặt văn phòng sang trọng và hiện đại tại trung tâm thành phố, tiện lợi cho việc giao dịch với đối tác.

Bạn cần có những nhân viên giỏi, tiếp xúc với khách hàng hay trả lời các cuộc điện thoại một cách chuyên nghiệp.

Nếu Công ty của Bạn có vài chục nhân viên làm việc tại văn phòng chia sẽ hoặc địa chỉ làm việc là cần thiết. Bằng không sẽ là giải pháp hoàn hảo nếu chọn giải pháp thuê một văn phòng ngay tại trung tâm Phường Đakao, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Văn phỏng ảo phải thật chuyên nghiệp

Không gian chuyên nghiệp của văn phòng ảo

STARTUP OFFICE LÀ GIẢI PHÁP HOÀN HẢO

Làm sao có đủ kinh phí và thời gian để đầu tư cho một văn phòng như thế?

Bạn là doanh nghiệp nước ngoài muốn mở văn phòng đại diện tại Việt Nam?

Bạn là công ty từ các tình / thành phố  khác muốn đặt chi nhánh tại tphcm ?

Bạn là nhà doanh nghiệp trẻ đang trong giai đoạn khởi nghiệp hay một  nhóm làm việc theo mô hình nghiên cứu dự án khả thi ?

Thì việc đầu tư một văn phòng làm việc với tiện nghi cao cấp và nhất là với một hệ thống thông tin liên lạc hiện đại sẽ hết sức tốn kém. Do vậy, bạn cần phải cân nhắc về tính hiệu quả của nó khi ra quyết định. 

Với phương châm hoạt động "sẻ chia văn phòng- sẻ chia chi phí", Startup office luôn mang đến cho Bạn Giải pháp văn phòng chia sẻ với mức chi phí hợp lý nhất Tphcm.

Tùy theo từng gói mà bạn chọn. Với mức phí chỉ khoảng 390.000 vnđ/tháng đến 790.000 vnđ/tháng, Bạn có thể sử dụng địa chỉ của  dịch vụ văn phòng 168 để thực hiện các giao dịch như đăng ký thành lập công ty, văn phòng đại diện, chi nhánh, in danh thiếp; nhận và gửi Fax, thư từ, bưu phẩm, sử dụng phòng họp tiêu chuẩn, lễ tân/tiếp khách và nhiều tiện ích khác. 

Startup office cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo ngay tại trung tâm thành phố, trong tòa nhà cao cấp Nguyễn Thị Minh Khai và tòa nhà Đại Thanh Bình với diện tích 250m2 cho mỗi lầu. Startup office hy vọng sẽ mang lại một không gian hiện đại và sự hài lòng cho quý khách hàng. 

Ngoài ra Startup office chúng tôi còn có phòng riêng để làm việc với đầy đủ các tiện ích như: thiết bị văn phòng, phòng họp chung, điện thoại viên.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Giờ đây khi thuê văn phòng ảo 168, các thủ tục dễ dàng hơn bởi bên cung cấp sẽ lo cho doanh nghiệp khi đi thuê. Các dịch vụ khác như trả lời bởi lễ tân chuyên nghiệp, quản lý cuộc gọi và bưu phẩm. Ngoài ra văn phòng ảo còn đáp ứng nhu cầu được đặt văn phòng tại các cao ốc sang trọng của các doanh nghiệp để một phần để xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp, một phần thì để tiện lợi trong khi giao dịch với các đối tác. Khi có các cuộc họp lớn hay các cuộc hội thảo thì doanh nghiệp cũng không phải lo lắng về vấn đề phòng họp, việc tổ chức, lễ tân vì đã có dịch vụ chuyên nghiệp của văn phòng ảo. Hình thức thuê này cũng đặc biệt phù hợp với những người làm việc bên ngoài hay các văn phòng đại diện không cần ngồi một chỗ nhưng cần một địa chỉ cố định để nhận thư, fax, đặc biệt là điện thoại.

Hiện nay có nhiều nhà đầu tư triển khai dịch vụ giúp thị trường sẽ sôi động và khách hàng thuê Văn phòng ảo sẽ có thêm nhiều lựa chọn và được hưởng dịch vụ tốt hơn.

Hãy đễn và cảm nhận khu văn phòng startup office , bạn sẽ thực sự thích hơn những gì bạn nghĩ.

Đến với Startup office –  Bạn sẽ được trải nghiệm những sự khác biệt trong dịch vụ cho thuê văn phòng ảo hcm 

Địa chỉ 1: Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Da Kao, Quận 1, TP HCM.

Địa chỉ 2: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.

Điện thoại0945.918.918

Email: sales@office168.vn

 

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục, sửa bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu cảm ứng, sửa nắp bồn cầu thông minh, laptop cu, ban laptop cu, thu mua iphone cu, thu mua iphone, thu mua ipad cu, thu mua ipad, thu mua laptop cu, cho thue may lanh, nhac cho ba bau, nhạc cho trẻ

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY