Văn phòng ảo quận 1 nguồn cung dồi dào

Văn phòng ảo đang ngày càng thu hút được nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là những văn phòng ngay trung tâm thành phố như quận 1, quận 5, quận 3,...Chỉ với 390.000 đồng/tháng.

Bạn có muốn đặt đại diện văn phòng trong một môi trường hiện đại, trong lành và tuyệt đẹp mà lại tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp và giảm được tối đa thời gian quản lý để tập trung vào chuyên môn của mình? Hãy để startup office giúp bạn.

Văn phòng ảo giúp bạn tạo được hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng và đối tác. Văn phòng ảo tại startup office đạt tiêu chuẩn của một văn phòng hện đại, chuyên nghiệp. Giúp bạn xây dựng uy tín trong quá trình hoạt động kinh doanh. 

Văn phòng ảo quận 1 nguồn cung dồi dào

Tòa nhà văn phòng STARTUP OFFICE 

Startup office chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại 2 cơ sở  Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Da Kao, Quận 1, TP HCM và Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM. Với tòa nhà 6 tầng, diện tích văn phòng 250m2, nằm trong trung tâm thành phố, chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại cho bạn một không gian làm việc tuyệt vời nhất mà giá cả rất phải chăng.

Tùy theo gói dịch vụ mà bạn lựa chọn, giá cả thuê văn phòng ảo dao động từ 390.000 đồng đến 790000 đồng/ tháng. Mỗi gói bạn sẽ được nhận những tiện ích tuyệt vời mà nó mang lại. 

Hiện nay startup office có 3 gói dịch vụ văn phòng ảo.

  • Văn phòng ảo phổ thông: 390.000 đồng/tháng
  • Văn phòng ảo trung cấp: 590.000 đồng/tháng
  • Và văn phòng ảo cao cấp: 790.000 đồng/tháng 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và cụ thể nhất. 

Với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, chúng tôi sẽ trang bị đầy đủ bàn ghế và các trang thiết bị làm việc, điều hòa, internet, wifi, lễ tân, bảo vệ, dọn vệ sinh, … bạn sẽ không cần phải quan tâm đến việc quản lý văn phòng nữa, mà hãy dành thời gian cho chuyên môn của mình.

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ bạn trong những nghiệp vụ khác: đăng kí kinh doanh, thành lập doanh nghiệp,….

Hãy đễn và cảm nhận khu văn phòng startup office , bạn sẽ thực sự thích hơn những gì bạn nghĩ.

Đến với startup office –  Bạn sẽ được trải nghiệm những sự khác biệt trong dịch vụ cho thuê văn phòng ảo hcm 

Địa chỉ 1: Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Da Kao, Quận 1, TP HCM.

Địa chỉ 2: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.

Điện thoại0945.918.918

Email: sales@office168.vn

 

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY