Văn phòng ảo startup office muôn vàn tiện ích

Văn phòng ảo giải pháp tối ưu dành cho các doanh nghiệp. Chỉ với 390000 đồng bạn đã sở hữu được một địa chỉ đẹp cộng thêm nhiều dịch vụ như phòng họp, sảnh tiếp khách, caphe, wifi,.....

Hiện nay, khi mà việc thuê một văn phòng đại diện quá đắt đỏ, việc tìm và thuê một văn phòng tiết kiệm đang ngày càng phổ biến. Nắm bắt được xu hướng đó, chúng tôi đã phát triển dịch vụ cho thuê văn phòng ảo với mong muốn tiết kiệm chi phí hoạt động cho các doanh nghiệp khi thuê văn phòng đại diện nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các trang thiết bị cần thiết phục vụ công việc.

Tùy theo gói dịch vụ mà bạn lựa chon, giá dịch vụ văn phòng ảo dao động từ 390.000 đồng/tháng đến 790.000 đồng/tháng. Bao gồm các trang thiết bị và dịch vụ tiện ích như: bàn ghế, sảnh tiếp khách, phòng họp, wifi, điện nước,…

Hiện nay, dịch vụ văn phòng ảo ngày càng phát triển phổ biến. Vì vậy, có rất nhiều nhà cung cấp được ra đời như office168, startup ofice, regus, goffice, đồng hành xanh,…Vậy làm sao để tìm cho mình được một địa điểm để làm văn phòng đại diện uy tín chất lượng mà giá cả phải chăng.  

Văn phòng ảo startup office muôn vàn tiện ích

Mô hình văn phòng ảo giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa

Startup office chuyên cung cấp dịch vụ văn phòng ảo chuyên nghiệp, luôn được nhiều doanh nghiệp tin dùng. 

Vậy lý do gì bạn nên chọn startup office ? 

Chuyên nghiệp

Xây dựng một hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp trong mắt đối tác của bạn thông qua hình ảnh văn phòng hiện đại của Startup Office.

Hiệu quả

Văn phòng ảo - văn phòng trọn gói giúp doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ phù hợp nhằm đáp ứng yêu cầu hiệu quả khi sử dụng.

Tiết kiệm

Startup Office tin rằng dịch vụ văn phòng cho thuê sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian quản lý và chi phí hoạt động. Đem lại những giá trị cốt lõi cho bạn!

Kết nối

Đặc thù dịch vụ văn phòng ảo - văn phòng trọn gói tạo nên một công đồng các doanh nghiệp trong và ngoài nước mở ra những cơ hội kết nối mới.

An tâm

Startup Office luôn sát cánh, hỗ trợ doanh nghiệp của bạn như một người bạn đồng hành tận tâm. Bạn sẽ thưc sự an tâm khi thuê văn phòng của chúng tôi.

Ưu đãi

Luôn có những chính sách ưu đãi với các gói dịch vụ văn phòng ảo - văn phòng trọn gói cho những doanh nghiệp thân thiết của Startup Office

Đến với startup office –  Bạn sẽ được trải nghiệm những sự khác biệt trong dịch vụ văn phòng ảo giá rẻ tại TPHCM

Địa chỉ 1: Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Da Kao, Quận 1, TP HCM.

Địa chỉ 2: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.

Điện thoại0945.918.918

Email: sales@office168.vn

 

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY