Văn phòng ảo trọn gói quận 5

Quận 5 là khu vực tập trung đông dân cư tại TPHCM, vì vậy mở văn phòng đại diện cho doanh nghiệp tại đây là một quyết định đúng đắn.

Những doanh nghiệp đang có ý định mở văn phòng đại diện tại quận 5 mà vẫn chưa tìm được mặt bằng hoặc gặp trở ngại do chi phí thuê quá cao thì nay đã có dịch vụ cho thuê văn phòng quận 5 giải quyết khó khăn này.

Quận 5 từ lâu đã là khu vực mua bán sầm uất với vị thế đẹp, giáp với các quận nội thành khác, thuận tiện cho giao thông đi lại, nên rất nhiều công ty cho đặt trụ sở làm việc tại đây. Nhiều tòa nhà cũng được xây dựng với quy mô bề thế dùng làm nơi cho thuê văn phòng khiến cho thị trường bất động sản ở quận 5 càng thêm sôi động. 

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ điều kiện ngân sách để thuê văn phòng truyền thống, cho nên sự xuất hiện của mô hình văn phòng ảo đã trở thành giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp.

Văn phòng ảo thực chất là dịch vụ cho thuê địa chỉ đẹp để đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp có thể không làm việc trực tiếp ngay văn phòng ảo nhưng mọi giao dịch và hoạt động vẫn diễn ra bình thường và hoàn toàn hợp pháp. Bộ phận lễ tân tại văn phòng ảo sẽ đảm nhiệm việc đón tiếp khách và giữ thông tin liên lạc, thư từ và trực điện thoại

Những lưu ý khi sử dụng van phong cho thue quan 5

-Chọn nhà cung cấp uy tín và chất lượng

-Tham khảo trước giá cả

-Trực tiếp đến xem văn phòng ảo, xem có đầy đủ tiện nghi không

Liên hệ ngay với chúng tôi

Địa chỉ 1: Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Da Kao, Quận 1, TP HCM.

Địa chỉ 2: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Điện thoại: 0945.918.918
Email: sales@office168.vn

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY