Văn phòng ảo vô cùng tiện lợi

Ngày nay, khi nhu cầu thuê văn phòng càng tăng cao thì giá cả văn phòng càng trở nên đắt đỏ hơn.

Một giải pháp mới thay thế cho mô hình văn phòng truyền thống chính là văn phòng ảo. Văn phòng ảo cung cấp một địa chỉ đẹp để đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp sẽ có ngay một văn phòng hiện đại và sang trọng tại trung tâm thành phố với giá cả hợp lý nhất.

Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc khi không cần lo giải quyết chuyện thuê mặt bằng, xây dựng, lắp đặt trang thiết bị văn phòng, gắn bảng hiệu công ty, thuê bảo vệ và lễ tân. Sau khi ký hợp đồng sử dụng văn phòng cho thuê giá rẻ quận 5 thì những vấn đề trên đã được nhà cung cấp chuẩn bị sẵn.

Khi muốn làm việc ngay tại văn phòng ảo thì doanh nghiệp có thể chọn thuê phòng làm việc, thuê chỗ ngồi, thuê phòng họp theo giờ , theo ngày rất tiện lợi. Những tiện ích tại văn phòng ảo đáp ứng được nhu cầu làm việc hiệu quả nhất, bàn ghế, máy lạnh, máy in, scan, photo, wifi, sách báo, nước uống, trà cafe được cung cấp đầy đủ mang lại môi trường làm việc thật chuyên nghiệp.

Những đối tượng phù hợp với mô hình cho thuê văn phòng trọn gói quận 5

  • Giám đốc các doanh nghiệp muốn mở rộng chi nhánh hoặc có một văn phòng đại diện ngay tại trung tâm thành phố với chi phí thấp.
  • Các cá nhân mới thành lập công ty
  • Các chuyên viên tư vấn và các nhóm dự án
  • Các công ty nước ngoài
  • Các công ty cần đăng ký địa chỉ kinh doanh cố định, khi thường xuyên thay đổi địa điểm làm việc

 

Có đầy đủ chức năng và tiện nghi là thế mà văn phòng ảo lại có mức giá hàng tháng vô cùng hợp lý, chỉ từ 390.000 là doanh nghiệp của bạn đã có thể sở hữu được một văn phòng đẹp và hiện đại bậc nhất tại TP.HCM.

STARTUP OFFICE tự hào là nhà cung cấp văn phòng ảo chất lượng, chúng tôi có trụ sở tại quận 1 và quận 5, đáp ứng nhu cầu lựa chọn của các doanh nghiệp cần mở văn phòng tại các quận trung tâm sầm uất. Lấy tiêu chí phục vụ khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ của mình ngày càng tốt hơn để mở rộng phạm vi phục vụ, nhất là các doanh nghiệp khởi nghiệp.

STARTUP OFFICE - Cho thuê văn phòng quận 5 TP.HCM
Địa chỉ 1: Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Da Kao, Quận 1, TP HCM.
Địa chỉ 2: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Điện thoại: 0945.918.918
Email: sales@office168.vn

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY