Văn phòng chia sẻ- mô hình văn phòng quốc tế

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu của con người ngày càng được năng cao. Để tránh giảm bớt được những áp lực trong công việc, mô hình văn phòng chia sẻ ra đời với không gian, năng động, sáng tạo,...

Văn phòng chia sẻ- mô hình văn phòng quốc tế

Không gian làm việc hiện đại đẳng cấp 

1. Tăng sự tự tin, kích thích sự sáng tạo và làm việc hiểu quả

Theo một khảo sát trực tiếp về quan điểm làm việc chung, có đến 90% cho rằng, họ cảm thấy tự tin hơn khi làm việc chung với người khác. Trong một môi trường làm việc hoặc trên thương trường, việc tự tin đàm phán chính là cột mốc quan trọng trong mắt của đối tác, nhà đầu tư.

Theo khảo sát của Deskmag (tạp chí trực tuyến), 71% cho rằng, cảm thấy sự sáng tạo tăng lên khi làm việc chung tại văn phòng chia sẻ , 64% cho rằng khả năng tập trung của họ nâng cao rõ rệt, chất lượng giải quyết công việc cũng được nâng cao. Thậm chí 70% cho rằng họ thấy khoẻ khoắn hơn so với làm việc ở văn phòng truyền thống hay tại nhà. Mà đối với Startup, sức khoẻ, sự tập trung  và sức sáng tạo chính là chìa khoá thực hiện ý tưởng, hoàn thành khối lượng công việc khổng lồ.

2. Làm việc với năng suất cao 

Ở nhà bạn có thể thức dậy lúc 00:00, hoặc làm việc đến 9 giờ tối, và làm việc của mình trên ghế sofa. Bạn có thể làm việc bất cứ giờ nào. Nhưng điều này thất sự không phải là một cách làm việc hiểu quả. Nó sẽ làm cho bạn xáo trộn về thời gian, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn và từ dó sẽ làm cho bạn làm việc không hiệu quả cao. 

Tuy nhiên, khi bạn làm việc trong không gian cộng tác. Bạn sẽ làm việc quen với giờ mở cửa của văn phòng, phát triển một thói quen lành mạnh. Đồng thời, bạn làm việc hiệu quả hơn nhờ tính cạnh tranh bởi xung quanh bạn là người làm việc chăm chỉ. Qua đó bạn sẽ dễ dàng thấy về sự phát triển của xã hội. Bạn sẽ mở rộng được tầm nhìn của mình trong sự nghiệp kinh doanh.

3. Mở rộng mạng lưới cá nhân và doanh nghiệp

Hành trình của các doanh nghiệp khởi nghiệp rất đơn độc, khó khăn và có thể ảnh hưởng đến người sáng lập. Nhưng Co -Working Space là nơi giúp bạn xoá bỏ ranh giới của sự đơn độc ấy.

Như đã giới thiệu, Co – Working Space là môi trường mở, làm việc chung nên có rất nhiều chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó hoặc có nhiều Startup giống bạn. Ở đây bạn sẽ tìm thấy những người cùng chí hướng với mình hoặc có thể trở thành đối tác trong tương lai. Ngoài ra, nhờ vào những mối quan hệ này bạn có thể dễ dàng phát triển sự nghiệp của mình. Bạn sẽ tìm được nhiều ý kiến, kinh nghiệm của những người xung quanh bạn. Từ đó bạn sẽ càng có nhiều kinh nghiệm trong công viêc.

4. Thu về được những ký năng độc đáo, tiếp thu được các ý tưởng từ các ngành nghề khác nhau

Mặc dù Co – Working Space là nơi mọi người có thể làm việc trong những ngành nghề tương tự nhau nhưng lại không cạnh tranh nhau. Mọi người có thể thấy được điểm mạnh và điểm yếu của mình để có thể học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, hợp tác làm việc cùng tiến bộ. Bạn sẽ tìm thấy doanh nhân khởi nghiệp. người thiết kế web, người quảng cao,… phong phú ngành nghề.

Tronh những thời gian nghĩ ngơi, mọi người có thể trò chuyện cùng nhau, học hỏi nhau những kỹ năng, từ đó họ có thể phát triển cho mình được nhiều ý tưởng hay và độc đáo.

5. Cơ hội đầu tư

Coworking space nơi hội tụ nhiều khách hàng đối tác. Bạn có thẻ dễ dàng tìm thấy khách hàng đối thủ của mình ngay tại nơi mình làm việc. Hay coworking space nơi hội tụ nhiều startup, bạn có thể tìm thấy được lĩnh vực bạn có thể đầu tư cùng họ phát triển. 

6. Văn phòng đẹp với nhiều tiện nghi, Giá cả hợp lý

Bạn hãy tin rằng, các Co – Working Space (hay còn gọi văn phòng chia sẻ giá rẻ ) đều đẹp vì đây là tính đặc thù của nó. Bạn không cần phải tốn tiền bạc để thiết kế lại văn phòng mà vẫn có một không gian làm việc đẹp với chi phí thấp hơn. Tại sao ư ? Vì Co – Working Space là nơi chia sẻ không gian làm việc nên chi phí sẽ thấp.Không chỉ vậy, Co -Working Space sẽ giúp bạn giảm các chi phí văn phòng phổ biến như thuê mặt bằng văn phòng, bàn ghế, wifi, bảo vệ, lễ tân,… những điều có thể khiến bạn đau đầu. Và điều này cũng có thể dẫn đến một lợi ích tuyệt vời khác đó là cơ hội làm việc tại một văn phòng chất lượng cao với ngân sách vốn có của mình.

7.    Văn phòng chia sẻ/ co- working space mang tính chất di động, thoải mái 

Không phải bó buộc với những hợp đồng thuê văn phòng dài hạn. Bạn có thể lựa chọn các gói hợp đồng, 6 tháng, 12 tháng, 18 tháng hoặc 24 tháng. Giúp cho bạn linh động rất nhiều về thời gian trong hành trình sự nghiệp cùng bạn.

Bên cạnh đó còn có những dịch vụ tiện ích kèm theo khi thuê văn phòng chia sẻ/ Co -Working Space như hỗ trợ đăng ký kinh doanh, khai báo thuế, in con dấu, phát hành hoá đơn, dịch vụ kế toán,…  

Trên đây là một số lợi ích về dịch vụ co-working space và còn hàng ngàn lợi ích khi bạn sử dụng nó.

Nếu như  doanh nghiệp bạn có số lượng nhân viên ít hay bạn muốn làm việc trong một căn phòng riêng tư đầy đủ tiện nghi thì dịch vụ cho thuê phòng làm việc riêng cũng là sự lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp bạn.

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp một số dịch vụ: văn phòng ảo, thuê phòng làm việc riêng, cho thuê chố ngồi làm việc, thành lập doanh nghiệp,..

Đến với startup office –  Bạn sẽ được trải nghiệm những sự khác biệt trong dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tphcm 

Địa chỉ 1: Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Da Kao, Quận 1, TP HCM.

Địa chỉ 2: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.

Điện thoại0945.918.918

Email: sales@office168.vn

 

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục, sửa bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu cảm ứng, sửa nắp bồn cầu thông minh, laptop cu, ban laptop cu, thu mua iphone cu, thu mua iphone, thu mua ipad cu, thu mua ipad, thu mua laptop cu, cho thue may lanh, nhac cho ba bau, nhạc cho trẻ

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY