Văn phòng chia sẻ trung tâm thành phố HCM

Là một đơn vị cung cấp văn phòng chia sẻ với 5 năm kinh nghiệm. Startup office hứa mang lại cho quý khách một dịch vụ tốt nhất và hài lòng nhất với giá siêu tiết kiệm

Là một doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ Quý khách hàng sở hữu lợi thế rất lớn trong việc kinh doanh. Quy mô doanh nghiệp có thể từ 1 người đến 10 người giúp Quý khách hàng có  thể dễ dàng trong việc kiểm soát. Tập trung vào yêu cầu cụ thể của từng khách hàng, thay đổi linh hoạt là những thế mạnh chủ yếu của doanh nghiệp.

Ở quy mô văn phòng chia sẻ quý khách hàng luôn muốn được tập trung vào việc kinh doanh chính của mình. Do đó nhân sự của doanh nghiệp sẽ được ưu tiên cho lĩnh vực kinh doanh, marketing, hoặc chăm sóc khách hàng. Khi đó Quý khách hàng mong muốn làm việc với các đối tác cung cấp các dịch vụ văn phòng chia sẻ cơ bản để tiết kiệm thời gian và nhân sự, cũng như chi phí nữa.

Văn phòng chia sẻ trung tâm thành phố HCM

Mô hình văn phòng chia sẻ năng động 

Văn phòng chia sẻ chuyên nghiệp  là nhà cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ giá rẻ , văn phòng làm việc, và dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp văn phòng với kinh nghiệp 5 năm. 

Ngoài giải pháp thuê 01 chỗ ngồi hoặc thuê phòng làm việc nhỏ thì Quý khách hàng có thể thuê văn phòng chia sẻ. Khi đó 2 hoặc 3 công ty hoặc cá nhân có thể thuê chung 01 phòng làm việc rộng và dùng chung. Hình thức này giúp giảm chi phí tối thiểu mà vẫn có không gian làm việc rộng và vẫn tận dụng tốt hệ thống dịch vụ trọn gói của chúng tôi.

Thông tin văn phòng chia sẻ:

Địa điểm: Khu trung tâm, nằm trong tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp, giao thông, chỗ đỗ xe tiện lợi phù hợp làm văn phòng.

Các văn phòng trọn gói diện tích 250 m2 được chia sẻ bởi nhiều cá nhân hay nhiều doanh nghiệp. Hình thức này giúp giảm chi phí và tăng diện tích không gian làm việc thực tế lên.

Không những vậy, với mô hình này bạn tha hồ thỏa sức học hỏi kinh nghiệm, giao lưu đẻ tiemf ra khách hàng và đối tác tiềm năng  nhất. 

Dịch vụ trọn gói bao gồm: 

  • Nhân viên lễ tân chung, vệ sinh, hỗ trợ kỹ thuật, nhân viên IT
  • Máy photocopy, máy chiếu, máy in, máy scan, fax, mạng internet ADSL, wifi, biển hiệu, điện, nước, điều hòa.  
  • Phòng họp chung, khu vực uống trà, café, khu pantry, kho tài liệu chung;
  • Trà, café, nước lọc, hoa tươi…
  • Hỗ trợ đăng ký kinh doanh, và thành lập doanh nghiệp

Hãy đễn và cảm nhận khu văn phòng startup office , bạn sẽ thực sự thích hơn những gì bạn nghĩ.

Đến với startup office –  Bạn sẽ được trải nghiệm những sự khác biệt trong dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tphcm 

Địa chỉ 1: Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Da Kao, Quận 1, TP HCM.

Địa chỉ 2: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.

Điện thoại0945.918.918

Email: sales@office168.vn

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY