Văn phòng giao dịch: Lựa chọn cho khởi nghiệp

Giờ đây các công ty khởi nghiệp có thể lựa chọn cho mình văn phòng hạng sang nằm tại những vị trí đắc địa mà không lo tốn nhiều chi phí và thời gian với giải pháp văn phòng giao dịch.

Văn phòng thẩm mỹ đẹp và đầy tính sáng tạo không chỉ giúp cho chủ doanh nghiệp và nhân viên hãnh diện về công ty, mà còn được khách hàng đánh giá cao.

Nhu cầu muốn có văn phòng đẹp

Đây chính là lý do khiến không ít người chủ doanh nghiệp mong muốn tìm ra giải pháp vừa không phải chi trả nhiều cho việc thuê văn phòng đẹp mà vẫn tạo được ấn tượng tốt với các đối tác và khách hàng lớn

Chị Minh Trang trưởng phòng kinh doanh của một công ty truyền thông ở văn phòng ảo quận 2 số chia sẻ thêm: “Khách hàng đến họp về ý tưởng mà chỉ thấy vài ba nhân viên thì dù họ không nói ra, nhưng sau lần đó, các giao dịch luôn ít dần và hợp đồng cũng nhỏ lại.”

Tuy nhiên, chủ doanh nghiệp lại lo lắng cho vấn đề chi phí để thiết kế và thi công văn phòng và xin phép chủ cao ốc cho thuê duyệt bản thiết kế lại, đồng còn phải tính thêm chi phí khác. Do đó, các công ty khởi nghiệp thường tìm cách có văn phòng đẹp để gây ấn tượng với đối tác, thể hiện tiềm năng phát triển và số tiền phải đầu tư nhưng với phí thuê từ 40 triệu – 80 triệu đồng/tháng mà số tiền đó ta có thể chuyển sang đầu tư nhân lực hoặc phát triển dự án.

Vì vậy, nhiều doanh nghiệp tìm tới mô hình văn phòng giao dịch (business center) và không gian chia sẻ (co-working space).

van-phong-giao-dich-lua-chon-cho-khoi-nghiep-1.jpg

Văn phòng giao dịch

Văn phòng giao dịch (business center) là dịch vụ cho thuê văn phòng có nhiều tiện ích cho các công ty khởi nghiệp. Dịch vụ này được thiết kế giống văn phòng chính thống với chỗ ngồi cố định, điện thoại máy lẻ lắp riêng từng bàn kèm dịch vụ tổng đài ở quầy lễ tân. Biển công ty cũng được gắn trước cửa văn phòng nên tiện cho việc giao dịch và nhận thư.

Có thể nói ưu điểm vượt trội của văn phòng giao dịch (business center) chính là dịch vụ trọn gói, nên sau khi ký hợp đồng thuê, khách hàng có thể đến làm việc ngay tức khắc, điều này đặc biệt hữu ích trong trường hợp doanh nghiệp (mới khởi nghiệp) cần gấp văn phòng giao dịch. Với loại hình dịch vụ này, doanh nghiệp cũng không phải trả thêm các khoản phát sinh như tiền điện, nước, phí sửa chữa hay tu sửa hằng năm; hoặc trả lương cho nhân viên lễ tân, bảo vệ và tạp vụ.

Không gian chia sẻ

Không gian chia sẻ (co-working space) là dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc. Bạn có thể thuê một hay nhiều chỗ làm việc có đầy đủ bàn ghế, tiện ích văn phòng, được hưởng đầy đủ cơ sở vật chất của văn phòng, công ty bình thường.

Khi thuê chỗ ngồi làm việc, bạn sẽ chia sẻ văn phòng cho nhiều công ty nên các doanh nghiệp có dịp tìm hiểu về nhau, tạo thuận lợi cho việc hợp tác và chia sẻ cơ hội với nhau. Điều này nhắm trúng vào tâm lý của các công ty nhỏ có ít nhân viên là sẽ được làm việc trong một không gian chuyên nghiệp với số lượng nhân viên lớn (vì tính luôn nhân viên của các công ty khác ngồi chung văn phòng), tạo cảm giác an tâm cho khách hàng và đối tác khi tới công ty bàn bạc và kí kết.

Mọi chi tiết xin liên hệ OFFICE168 - dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 3 để được tư vấn

  • Địa chỉ 1: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP. HCM.

  • Địa chỉ 2: Building 168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Da Kao, Quận 1, TP.HCM

  • Hotline: 0778.168.168

  • Email: sales@office168.vn

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY