Văn phòng nào cho giới khởi nghiệp?

Hàng năm số lượng doanh nghiệp được thành lập mới luôn ở mức cao, điều đó làm nảy sinh vấn đề tìm văn phòng cho doanh nghiệp. Vậy thì loại văn phòng nào là thích hợp nhất với giới startup?

Đối với các công ty khởi nghiệp, ban đầu thường chưa có nguồn vốn mạnh nhưng nhu cầu tìm văn phòng cho thuê quận 5 lại hết sức đắt đỏ. Vì vậy thay vì sử dụng văn phòng truyền thống thì các công ty nên quan tâm đến mô hình văn phòng ảo.

Mô hình này sẽ cung cấp một địa chỉ văn phòng đẹp, ngắn gọn, dễ nhớ và doanh nghiệp sẽ có được một văn phòng đại diện hoàn chỉnh, sang trọng và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, không được cung cấp chỗ ngồi làm việc, nhưng vấn đề này cũng có thể giải quyết được nhờ vào dịch vụ cho thuê chỗ làm việc hoặc văn phòng chia sẻ. 

Vì không cần đến văn phòng ảo làm việc nên các nhân viên công ty có thể linh động làm việc ở bất kỳ đâu, điều này sẽ có tác dụng tạo sự thoải mái tự do, tăng cao hứng thú làm việc cho nhân viên. Doanh nghiệp khởi nghiệp cũng không cần phải bố trí nhân viên trực tại văn phòng ảo của mình vì đã có nhân viên lễ tân của nhà cung cấp dịch vụ văn phòng ảo chịu trách nhiệm tiếp đón giữ liên lạc với khách hàng. Và dĩ nhiên, thông tin khách hàng sẽ nhanh chóng được chuyển tiếp cho doanh nghiệp ngay sau đó.

Ngoài những doanh nghiệp khởi nghiệp thì các đối tượng sau có thể dùng dịch vụ cho thuê văn phòng quận 5 tphcm:

  • Giám đốc các doanh nghiệp muốn mở rộng chi nhánh hoặc có một văn phòng đại diện ngay tại trung tâm thành phố với chi phí thấp.
  • Các chuyên viên tư vấn và các nhóm dự án
  • Các công ty nước ngoài
  • Các công ty cần đăng ký địa chỉ kinh doanh cố định, khi thường xuyên thay đổi địa điểm làm việc.

Hiện nay tại TP.HCM có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ văn phòng ảo và một trong số đó là OFFICE 168

OFFICE168 sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ đắc địa nằm trong khu kinh tế sầm uất quận 1 và quận 5 để đăng ký giấy phép kinh doanh. Kèm theo đó là các tiện ích nhằm hỗ trợ một cách toàn diện cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được van phong ao quan 10 chất lượng nhất

Địa chỉ 1: Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Da Kao, Quận 1, TP HCM.

Địa chỉ 2: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.

Điện thoại: 0945.918.918

Email: sales@office168.vn

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục, sửa bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu cảm ứng, sửa nắp bồn cầu thông minh, laptop cu, ban laptop cu, thu mua iphone cu, thu mua iphone, thu mua ipad cu, thu mua ipad, thu mua laptop cu, cho thue may lanh, nhac cho ba bau, nhạc cho trẻ

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY