Vật phẩm phong thủy để bàn mang lại cát tường cho chủ doanh nghiệp (P1)

Người lãnh đạo nên đặt những vật phẩm phong thủy sau trên bàn làm việc để công việc được hanh thông, sinh vượng vận thế.

Tượng Rồng

Theo nguyên tắc chung của luật phong thủy thì mọi vật phẩm đều phải đặt phía bên trái bàn làm việc so với chỗ ngồi cho dù bạn đang sử dụng van phong ao hay bất kỳ một văn phòng nào khác. Phong thủy học có khái niệm “trái Thanh long, phải Bạch hổ”, vì vị trí Thanh long bên trái tượng trưng cho năng lượng khí dương, nếu có thể tăng cường phương vị này sẽ giúp công ty hoặc doanh nghiệp duy trì được vận thế hưng thịnh, nhân viên tích cực, năng động, đồng thời còn hạn chế tiểu nhân hãm hại.

Việc đặt tượng hình rồng bằng đồng bên trái bàn hoặc phía trái bờ tường phòng làm việc không chỉ giúp tăng vận thế mà còn được quý nhân giúp đỡ.

Vật phẩm phong thủy để bàn mang lại cát tường cho chủ doanh nghiệp (P1)

Tượng Rồng bằng đá hoặc bằng ngọc sẽ thích hợp với người lãnh đạo muốn tăng cường tài vận hơn.

Tượng Tỳ Hưu

Các đại sư phong thủy Trung Quốc sau hàng ngàn năm nghiên cứu đã đưa ra kết luận rằng: tuy tỳ hưu là một loại mãnh thú hung mãnh, nhưng lại là một loại mãnh thú mang ý nghĩa tốt lành. Đặc biệt là Tỳ Hưu không có hậu môn, nghĩa là chỉ có “ăn” mà không có “nhả”.

Vật phẩm phong thủy để bàn mang lại cát tường cho chủ doanh nghiệp (P1)

Tỳ Hưu làm bằng đá ngọc có năng lượng phong thủy mạnh nhất

Trên bàn làm việc của các lãnh đạo trong hệ thống cho thuê văn phòng quận 5 luôn có một cặp Tỳ Hưu màu đen, đặc biệt là cặp Tỳ Hưu Độc Ngọc được bố trí đầu Tỳ Hưu nhìn thẳng ra cửa chính để trấn trạch, trừ tà và chiêu tài lộc cho công ty

Thiềm thừ

Chỉ đứng sau Tỳ Hưu trong phong thủy, Thiềm thừ là con vật huyền thoại cóc vàng ngậm đồng tiền cổ, có 3 chân. Đây là biểu tượng của Thần tài, của sự may mắn về kinh doanh và tiền bạc.

Vật phẩm phong thủy để bàn mang lại cát tường cho chủ doanh nghiệp (P1)

Thiềm Thừ được người Hoa trân trọng như là một trong những con vật linh thiêng trong phong thủy về tài lộc và yên lành.

Lưu ý khi đặt lên bàn làm việc cần hướng mặt cóc ngậm tiền vào trong, quay lưng ra ngoài và mặt cóc xoay một chút về phía mình để  tài vận, sinh khí, tiền tài sẽ theo cóc ngậm tiền vào trong, tránh đặt  mặt cóc ngậm tiền ra ngoài.

Thuyền chở vàng

Theo quan niệm phong thủy từ xưa, thuyền buồm được coi là biểu tượng của sự thành công, thắng lợi trong kinh doanh, giao dịch, làm ăn buôn bán. Vậy nên hình tượng chiếc thuyền buồm chất đầy thỏi vàng, trên cánh buồm viết 4 chữ Nhất Phàm Phong Thuận (1 chiếc thuyền buồm thuận gió) hay 4 chữ Tiền Trình Dĩ Cẩm (tương lai đẹp như gấm) mang một ý nghĩa rất tốt. 

Vật phẩm phong thủy để bàn mang lại cát tường cho chủ doanh nghiệp (P1)

Vật này mang hàm ý như có 1 chiếc tàu chở đầy vàng chạy vào nơi làm ăn của mình

Hãy chú ý để chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty. Không nên để thuyền buồm hướng ra ngoài cửa, vì như thế nó lại mang ý nghĩa tiền tài của cải sẽ chạy mất ra ngoài.

Cây Tài Lộc

Cây Tài Lộc hay còn được gọi là Cây Đá Quý, Cây Đá Phong Thủy. Đặc biệt đối với những công ty sử dụng dịch vụ cho thuê phòng làm việc riêng, trong những ngày Tết cổ truyền hay khai trương thì việc trưng bày Cây Tài Lộc mang ý nghĩa rất tốt. Đây là biểu tượng của sự sung túc, mang đến cát khí mạnh mẽ cho văn phòng công ty hoặc cửa hàng kinh doanh…

Bên cạnh đó, cây Tài Lộc còn giúp cho người chủ đầu óc luôn tinh thông, sáng suốt do được làm từ  những loại đá quý, mang rất nhiều dương khí. Điều này rất phù hợp với những công việc gắn với sự đầu tư tài chính để có thể thu vào được nhiều Tài – Lộc như ý muốn…

Vật phẩm phong thủy để bàn mang lại cát tường cho chủ doanh nghiệp (P1)

Cây Tài Lộc bằng thạch anh tím còn có tác dụng tốt về mặt sức khỏe
 
(Còn tiếp...)
 

Tag từ khóa: may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | lắp máy lạnh tại nhà | sửa bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu cảm ứng, sửa nắp bồn cầu thông minh, nhac cho ba bau, nhạc cho trẻ , máy lạnh cũ , máy lạnh cũ giá rẻ , bán máy lạnh cũ , tu dong cu gia re , tu mat cu gia re

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY