Vật phẩm phong thủy để bàn mang lại cát tường cho chủ doanh nghiệp (P2)

Những vật trang trí đẹp và mang ý nghĩa phong thủy luôn là món đồ không thể thiếu trên bàn làm việc của các chủ doanh nghiệp.

Quả cầu Thạch anh

Trong quan niệm phong thủy, quả cầu thạch anh có tác dụng chiêu tài hóa sát, đem lại vận may, sức khỏe, tài lộc. 

Vật phẩm phong thủy để bàn mang lại cát tường cho chủ doanh nghiệp (P2)

Quả cầu phong thủy bằng đá thạch anh là vật khí có năng lượng rất mạnh có thể xoa dịu, áp chế những điều xấu, những vận rủi có thể xảy ra

Quả cầu thạch anh có nhiều màu sắc, mỗi màu sắc lại tương ứng với một công dụng khác nhau.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê phòng làm việc riêng, bạn có thể đặt trên bàn làm việc một quả cầu Thạch anh trắng hoặc đen, hoặc màu xanh biển, với kích thước lớn ở hướng Bắc của bàn làm việc (so với trung tâm của bàn) để thu hút vận may về sự nghiệp, tốt cho công việc và sự nghiệp.

Một quả cầu Thạch anh vàng hoặc trắng với kích thước lớn ở hướng Tây Bắc của bàn làm việc (so với trung tâm của bàn) sẽ có tác dụng sinh vượng vận quý nhân, để hỗ trợ tốt cho tài vận và công danh.

Để sinh vượng vận tài lộc thì hãy đặt Thạch anh màu đen, hoặc màu xanh biển, hoặc màu xanh lá với kích thước lớn ở hướng Đông Nam của bàn làm việc (so với trung tâm của bàn) 

Tam tinh Phúc-Lộc-Thọ

Bộ Tam Tinh Phúc Lộc Thọ là ba vị thần đem lại may mắn, sức khỏe, hạnh phúc cho gia chủ. Trong đó, Phúc Thần chủ về của cải và hạnh phúc, Lộc thần chủ về quan lộc và tài lộc, cầm quyền trượng, Thọ thần chủ về trường thọ. Khi đặt 3 vị thần này, bạn chú ý đặt ở vị trí cao và trang trọng  và mặt quay ra cửa chính.

Vật phẩm phong thủy để bàn mang lại cát tường cho chủ doanh nghiệp (P2)

Phúc Lộc Thọ - ba vị thần đại diện cho mong ước của con người

Bắp cải phong thủy

Theo quan niệm phong thủy, hình dạng bắp cải trông như chiếc túi Càn khôn đựng tiền tài, của cải. Khi tiền đã vào trong túi rồi thì sẽ sinh sôi nảy nở không ngừng. Khác với Tỳ Hưu tuy phú quý nhưng hung mãnh, cần nhiều kiêng kỵ và cẩn trọng khi sử dụng, bắp cải là vật phẩm phong thủy lành tính và khá phổ biến trên các bàn làm việc của hệ thống cho thuê văn phòng quận 5. Bản thân bắp cải tượng trưng cho sự đức độ, trong sáng, như vậy đường tài vận mới bền lâu được. 

Vật phẩm phong thủy để bàn mang lại cát tường cho chủ doanh nghiệp (P2)

Bắp cải phong thủy - biểu tượng chiêu tài phát lộc

Gậy Như ý (Vương trượng)

Nó là vật phẩm rất quan trọng trong phong thủy, là pháp khí quan trọng để củng cố địa vị, tăng cường uy quyền trong tổ chức. Những người có địa vị cao muốn củng cố quyền lực, tránh sự xâm hại của kẻ tiểu nhân, cấp dưới thì dùng Gậy như ý để tăng thêm công danh, uy quyền, tôn nghiêm cho chủ nhân.

Cách bày trí gậy Như ý cũng không quá phức tạp. Bạn có thể đặt gậy Như ý trực tiếp trên bàn làm việc trong văn phòng hoặc ở phòng tiếp khách tại nhà khi nếu đang sử dụng van phong ao. Còn nếu cẩn thận hơn bạn hãy chọn vị trí các sao tốt như Lục Bạch, Bát Bạch, Nhất Bạch phối hợp chiếu đến. Bạn phải lưu ý tránh đặt gậy ở những nơi ô uế, tồi tăm như gần nơi nhà vệ sinh, nhà kho hoang phế vì nơi đó các hung tinh sẽ chiếu đến.

Vật phẩm phong thủy để bàn mang lại cát tường cho chủ doanh nghiệp (P2)

Gậy như ý mang đến nhiều cát khí cho chủ nhân

Tag từ khóa: may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | lắp máy lạnh tại nhà | sửa bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu cảm ứng, sửa nắp bồn cầu thông minh, nhac cho ba bau, nhạc cho trẻ , máy lạnh cũ , máy lạnh cũ giá rẻ , bán máy lạnh cũ , tu dong cu gia re , tu mat cu gia re

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY