Vật phẩm phong thủy mang may mắn sinh tài vượng khí cho văn phòng

Bên cạnh việc thiết kế văn phòng làm việc hợp phong thủy để mang lại thuận lợi cho công ty, bạn còn có thể sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy trong bài viết dưới đây để tăng thêm may mắn, thu hút tài lộc cho văn phòng.

Ngọc cổ

Là miếng ngọc có hình vuông tượng trưng cho đất, ở giữa có lỗ tròn tượng trưng cho trời mang ý nghĩa trời đất dung hòa. Sự hòa hợp đó sẽ tạo thuận lợi trong công việc, mang tài lộc đến văn phòng. Đối với những doanh nghiệp thuê văn phòng ảo tại quận 1 làm văn phòng đại diện và có văn phòng làm việc tại nhà thì có thể đặt vật phẩm này ở bên trái bàn thổ công để cầu tài.

Bách phúc đồ

Đây là loại tranh xuất hiện và được lưu truyền từ rất lâu trong nhân gian. Tranh được tạo ra từ một trăm chữ Phúc được viết với bút pháp khác nhau (chủ yếu theo lối chữ Thiện). 

Vật phẩm phong thủy mang may mắn sinh tài vượng khí cho văn phòng

Phong thủy cho rằng bức tranh này sẽ giúp người làm việc trong văn phòng trí tuệ được hanh thông, công việc thuận lợi. Ngoài ra còn có cuộc sống vô ưu vô lo, vạn sự như ý và tâm thái thư thả.

Con Hươu

Tên gọi hươu trong tiếng Hán phát âm giống Lộc. Do đó người Hoa quan niệm những vật phẩm hình hươu sẽ mang theo tài lộc đến cho họ. Với quan niệm đó nên ngày nay rất nhiều doanh nghiệp đặt tượng hươu bằng đồng hay treo tranh ảnh hươu trong văn phòng để công ty ăn nên làm ra. 

Con Dơi

Dơi trong tiếng Hán đồng âm với chữ Phúc trong Phúc lộc và đây là loài động vật đi ăn đêm gần giống với chuột nên được người Hoa gọi là Phúc thử. Do đó Dơi trở thành biểu trưng cho sự may mắn và tiền tài thường xuyên xuất hiện trong các tác phẩm nghệ thuật. Những bức tranh vẽ 5 con dơi gọi là tranh Ngũ Phúc và được rất nhiều doanh nhân trong hệ thống van phong ao tan binh yêu thích bởi ý nghĩa tốt lành của nó: thứ nhất là trường thọ, thứ hai là phú quý, thứ ba là an khang, thứ tư vui với điều thiện, ham điều đức, thứ năm là hòa nhã trước sau.

Vật phẩm phong thủy mang may mắn sinh tài vượng khí cho văn phòng

Biểu tượng hình con Dơi thường mang đến phúc lộc cho mọi người

Sừng trâu

Trâu được xem là biểu tượng của sự an lành, no đủ do đây là con vật hiền lành và có sức mạnh bền bỉ. Trong sơ đồ Bát Quái, trâu là quẻ Khôn, chủ về đất đai (Thổ), tức là sự thịnh vượng, bền vững. Do đó, đối với những ngành nghề mang tính cạnh tranh cao thì nên treo một cái sừng trâu trong văn phòng để tăng sức mạnh và ý chí vươn lên.

Trên đây là những vật phẩm phong thủy tiêu biểu nhất thường được những người thuê văn phòng ảo dùng để trang trí phòng làm việc tại nhà. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những gợi ý hữu ích để trang trí văn phòng làm việc của mình.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY