Vingroup - Môi trường làm việc được xếp trong hạng tốt nhất Việt Nam

Vingroup là tập đoàn được đánh giá là một trong những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, ngành nổi trội nhất là bất động sản, ngoài ra tập đoàn còn bao gồm về các lĩnh vực nhu du lịch và hệ thống bán lẻ.

Tại top 100 năm nay, Tập đoàn Vingroup được đánh giá là “Nơi làm việc tốt nhất” ở cả 3 nhóm ngành nghề kinh doanh cốt lõi gồm: bất động sản, bán lẻ và du lịch.

Bình chọn được thực hiện thông qua khảo sát độc lập với người lao động, dựa trên các tiêu chí liên quan đến đội ngũ lãnh đạo, chất lượng công việc, cơ hội phát triển, cuộc sống người lao động, danh tiếng công ty, văn hóa doanh nghiệp và các hoạt động gắn kết…

Trong đó, doanh nghiệp tiếp tục đứng đầu trong ngành bất động sản trong 3 năm liên tiếp và lĩnh vực bán lẻ 2 năm qua. Riêng mảng du lịch nhờ cải tiến trong chuẩn hóa bộ máy, xây dựng đội ngũ nhân sự, Vingroup đã bứt phá từ vị trí thứ 2 lên dẫn đầu về môi trường làm việc. Ngoài ra, Tập đoàn cũng nằm trong top 10 nơi làm việc tốt nhất trong ngành nông nghiệp.

vingroup-1.jpg

Trong khi Vingroup đang hướng tới việc xây dựng văn phòng làm việc hoàn hảo, thì ở Startup Office cũng muốn chia sẻ cho các bạn làm thế nào để có một văn phòng làm việc như ý muốn. Đối với các nhà khởi nghiệp không có điều kiện cũng như nguồn vốn để tự xây dựng môi trường làm việc theo phong cách mở phù hợp cho việc sáng tạo, thì lời khuyên ở đây chính là hãy sử dụng dịch vụ van phong ao, van phong ao quan 1 hay là van phong ao tphcm để có thể lựa chọn cho mình một môi trường làm việc phù hợp và chuyện nghiệp nhất.

vingroup.jpg

Theo Vingroup, đây là thành quả cho những nỗ lực đầu tư vào yếu tố con người thời gian qua của doanh nghiệp.

Tập đoàn hiện có gần 40.000 nhân sự, hoạt động đa ngành trong lĩnh vực bất động sản, bán lẻ, du lịch, vui chơi giải trí, y tế, giáo dục, nông nghiệp… Vingroup là một trong những công ty có số lượng nhân sự lớn trong khối doanh nghiệp tư nhân Việt Nam.

vingroup-2.jpg

Năm 2017, Vingroup đặt mục tiêu trở thành “Tập đoàn học tập” tạo điều kiện cho mọi thành viên nâng cao kiến thức, phát triển bản thân, duy trì vị thế đứng đầu trong các lĩnh vực kinh doanh.

 

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY