Ý tưởng khởi nghiệp đến từ…lòng tốt.

Với mong muốn phát triển thể chất cũng như chiều cao của người Viêt Nam, anh Chu Văn Thái mất nhiều công sức tìm tòi và nghiên cứu ra những nhóm chất dinh dưỡng nhằm có thể cải thiện vóc dáng được coi là kém phát triển nhất trong các nước Đông Nam Á, và đó cũng chính là ý tưởng khởi nghiệp của anh.

Đối với anh Chu Văn Thái, giảng viên ở Khoa Khoa học và Công nghệ, ngành Công nghệ thực phẩm, Đại học Hoa Sen, GABA (gamma - aminobutyric acid) là một trong những nhóm chất hữu cơ thiết yếu đối với sự phát triển và tang trưởng của con người, đặc biệt là trẻ nhỏ. Trong một lần làm luận văn về đề tài này, anh đột nhiên nghĩ đến việc giúp người Việt Nam cải thiện chiều cao vốn được cho là có tốc độ tăng trưởng chậm trong khu vực và trên thế giới.

Anh Chu Văn Thái đã từng có ý nghĩ bỏ cuộc vì nhiều lần thí nghiệm không thành.

Sau nhiều lần thử nghiệm thất bại và đôi khi phải đi khám da liễu vì trong quá trình thử nghiệm đã tiếp xúc với hóa chất, anh đã có ý nghĩ bỏ cuộc. Nhưng càng tìm hiểu càng thấy GABA có nhiều đặc tính ưu việt nên Chu Văn Thái lại muốn tiếp tục nghiên cứu. Sau khi nghiên cứu thành công, anh cho ra đời thực phẩm chức năng Gabanature và tung ra thị trường.

Phần lớn công việc của anh là ở các khu triển lãm giới thiệu sản phẩm.

Không chỉ bán hàng qua kênh phân phối như đại lý, cửa hàng tiện lợi, siêu thị, Gabanature còn tham gia rất nhiều hội chợ hàng nông sản từ Nam ra Bắc, với hình thức bán sản phẩm như thế nếu bỏ tiền ra thành lập một văn phòng thì lại quá tốn kém và uổng phí, thêm với việc sẽ không xoay kịp vòng vốn để sản xuất sản phẩm. Vì thế anh đã lựa chọn sử dụng van phong ao, van phong ao quan 1, van phong ao tphcm để đăng kí kinh doanh và đăng kí độc quyền công thức.

Chính vì có những sự lựa chọn đúng đắn và lòng nhiệt huyết của mình ngay từ lúc mới bắt đầu khởi nghiệp, anh Chu Văn Thái hiện nay đã đạt được những thành tựu nhất định trong sự nghiệp của mình. Sản phẩm Gabanature của anh đã có mặt trong khắp các hệ thống cửa hàng, siêu thị V-mart ở Vũng Tàu, Huế, Hà nội sau gần 3 năm ra đời.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY