Ý tưởng khởi nghiệp đến từ những chuyến du lịch

Anh chàng Hoàng Anh Tuấn (SN 1988, Hà Nội) từng học Công nghệ thông tin đại học Bách Khoa Hà Nội. Trước khi tốt nghiệp, Hoàng Anh Tuấn đã trải qua rất nhiều công việc khác nhau từ quay phim, nhiếp ảnh, cho đến lập trình, thiết kế sản phẩm, thiết kế đồ hoạ, dựng phim. Tuy nhiên a lại khởi nghiệp thành công trong một lĩnh vực không liên quan.

Sau khi rời khỏi ghế nhà trường, anh làm ở bộ phận sáng tạo của một công ty truyền hình. Một năm sau đó, anh chàng vào Sài Gòn để làm strategic planner cho Dentsu Việt Nam – một tập đoàn truyền thông quảng cáo danh tiếng của Nhật Bản với mức lương cao tính bằng nghìn đô. Công tác ở vị trí này hơn 2 năm, anh chàng quyết định bỏ việc, mặc dù đang được cân nhắc lên vị trí cao hơn.

văn phòng ảo

Quyết định nghỉ việc, anh đi du lịch khám phá các nước Đông Nam Á trong suốt hơn 1 tháng. Trong chuyến đi định mệnh này, Anh Tuấn đặc biệt ấn tượng với các sản phẩm được chế biến từ đậu nành ở quốc đảo sư tử. Nhìn lại ở Việt Nam, ngoài sữa đậu nành truyền thống và một số ít những cửa hàng nhỏ lẻ, hầu như chưa có hệ thống nào đầu tư bài bản về sản phẩm và dịch vụ với ‘concept’ đậu nành cả, ý tưởng về Soya Garden của Anh Tuấn đã ra đời.

Anh dành 1 năm ra để nghiên cứu về đậu nành trước khi lao đầu vào khởi nghiệp, từ công thức chế biến, thiết kế cửa hàng, lên kế hoạch truyền thông, bán hàng, nhân sự, đăng kí độc quyền công thức, đăng kí kinh doanh. Quá nhiều công đoạn trước khi khởi nghiệp nên anh sử dụng dịch vụ trọn gói van phong ao, van phong ao quan 1, van phong ao tphcm để hỗ trợ a những vấn đề liên quan đến việc đăng kí kinh doanh cũng như các thủ tục pháp lý thông thường.

văn phòng ảo

Ra đời từ tháng 5/2016, Soya Garden đã nhanh chóng phát triển ra 2 cửa hàng và hiện tại là một trong những điểm đến yêu thích của nhiều bạn trẻ. Đây là địa điểm duy nhất cung cấp những sản phẩm được chế biến từ sữa đậu nành hữu cơ thay vì sữa bò: sữa đậu nành kiểu mới, café đậu nành (Soya phin sữa đá, Soya Cappuccino..), Beancurd, Soya smoothie, Soya chocolate… Hầu hết những sản phẩm này được ông chủ Hoàng Anh Tuấn cùng chị gái mình tự mày mò chế biến.

văn phòng ảo

Hiện tại, anh là người tiên phong thành công với những món ăn, đồ uống có một không hai từ đậu nành hữu cơ. Điểm đặc biệt là 100% nguyên liệu đậu nành hữu cơ của cửa hàng được nhập khẩu từ Singapore. Tuy nhiên đây cũng chính là điều khiến Anh Tuấn luôn đau đáu trong đầu bởi Việt Nam là một nước nông nghiệp, tuy nhiên anh lại đang phải nhập khẩu nguyên liệu từ nước ngoài để đảm bảo chất lượng.

Anh hứa hẹn “Soya Garden sẽ kết hợp với các tập đoàn lớn trong nước, xây dựng trang trại đủ tiêu chuẩn để trồng đậu nành hữu cơ, chủ động nguồn nguyên liệu trong nước, tạo thêm công ăn việc làm cho người dân, cũng như đưa thương hiệu Soya Garden và hạt đậu nành Việt Nam ra thế giới”

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY